Thứ tư, 25/9/2013, 11:28 (GMT+7)

Justin Bieber đuổi bạn thân khỏi nhà vì bị mất cắp

Nguồn tin tiết lộ trên TMZ, Bieber rất tức giận khi mất vài món đồ giá trị và quyết không cho bạn bè tá túc thêm ngày nào.

Justin Bieber vẫn thường xuyên cho hai người bạn thân là rapper Lil Twist và Lil Za ở biệt thự nhà anh và rủ bạn bè họ đến tiệc tùng trong lúc nam ca sĩ đi biểu diễn ở xa. Tuy nhiên vào đầu tháng 9, Bieber được cho là đã "tống cổ" hết bạn bè ra khỏi nhà anh vì phát hiện ra nhiều của nả không cánh mà bay, trong đó có đồ trang sức và vật dụng cá nhân đắt giá.

bieber101-3669-1380082963.jpg
Bieber từng thân thiết với hai người bạn Lil Twist và Lil Za.

Theo TMZ, Justin đã nổi giận với Lil Twist và Lil Za sau khi mất của. Mặc dù giọng ca Baby không biết ai lấy cắp món đồ, anh vẫn bực mình vì hai người bạn này đã không thể trông nom nhà cửa tử tế. Bởi vậy, Justin đã nói thẳng với cả hai rằng, họ sẽ không được tá túc trong biệt thự của anh nữa.

Justin Bieber không chính thức lên tiếng phản hồi trước thông tin này nhưng anh bóng gió phủ nhận trên Instagrammed. Tối thứ 4, nam ca sĩ viết: "Đừng nghe bọn họ nói. Tôi vẫn còn nguyên tất cả trang sức của mình". Tuy nhiên, nửa tiếng sau, Bieber lại gỡ dòng chia sẻ này xuống. Trong khi đó, trang TMZ cam đoan, Bieber đã thực sự bị mất đồ trong biệt thự.

bieber102-5559-1380082963.jpg
Biệt thự gần 6 triệu USD của Justin Bieber.

Nguồn tin khác cho biết, quản lý của Bieber, Scooter Braun, cũng đã lên kế hoạch đuổi bạn bè của nam ca sĩ ra khỏi nhà anh sau khi nghe hàng xóm phàn nàn về những bữa tiệc thác loạn của họ. Scooter cho rằng, bạn bè - trong đó có Lil Twist và Lil Za, gây ảnh hưởng xấu tới Bieber và làm mất hình ảnh của hoàng tử nhạc pop trong thời gian qua.

Vài tháng gần đây, Justin Bieber đã có nhiều dấu hiệu "tu tỉnh" sau hàng loạt những sự vụ gây ồn ào hồi đầu năm như lộ ảnh hút cần sa cùng Lil Twist, tới concert muộn 2 tiếng, cãi cọ với hàng xóm láng giếng, văng tục, tiệc tùng liên miên... Ngôi sao 19 tuổi đang dành nhiều thời gian hơn cho công việc từ thiện và những hành động đẹp để lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng. Tại buổi biểu diễn ở Singapore, Bieber đến sớm 15 phút và đã phát 30 vé miễn phí cho trẻ em tại một trại mồ côi địa phương.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()