Thứ tư, 6/6/2018, 12:20 (GMT+7)

Justin Bieber để tóc bờm xờm, mặt đầy mụn

Nam ca sĩ 24 tuổi không quan tâm đến dung mạo xuống cấp mà rất vui vẻ với kỳ nghỉ ở đảo Turks & Caicos.

Justin Bieber đi du lịch ở quần đảo Turks và Caicos (gần Cuba) vào đầu tuần này. Anh thân thiện chụp ảnh với người hâm mộ trên bãi biển.

Justin Bieber đi du lịch ở quần đảo Turks và Caicos (gần Cuba) vào đầu tuần này. Anh thân thiện chụp ảnh với người hâm mộ trên bãi biển.

Ngôi sao nhạc pop trông rất phấn chấn và khỏe khoắn. Từng có thời kỳ Bieber dị ứng với việc chụp ảnh nhưng giờ đây anh không chỉ thoải mái chụp hình mà còn cởi mở trò chuyện và ôm các fan.

Ngôi sao nhạc pop trông rất phấn chấn và khỏe khoắn. Từng có thời kỳ Bieber dị ứng với việc chụp ảnh nhưng giờ đây anh không chỉ thoải mái chụp mà còn cởi mở trò chuyện và ôm các fan.

Justin Bieber để tóc dài bờm xờm, trứng cá mọc đầy mặt
 
 
Justin đang tận hưởng những tháng ngày nghỉ ngơi và cũng không màng quan tâm đến ngoại hình. Anh để tóc dài, râu rậm và da dẻ nổi đầy trứng cá.

Justin đang tận hưởng những tháng ngày nghỉ ngơi và cũng không quan tâm đến ngoại hình. Anh để tóc dài, râu rậm và mặt nổi đầy mụn trứng cá.

Nam ca sĩ thậm chí còn nói đùa trên mạng xã hội là sẽ nuôi tóc dài đến tận chân.

Nam ca sĩ thậm chí còn nói đùa trên mạng xã hội là sẽ "nuôi tóc dài đến tận chân".

Dù ngày càng xuống sắc hơn, Bieber vẫn là hoàng tử trong lòng các fan nữ.

Dù ngày càng xuống sắc, Bieber vẫn là "hoàng tử" trong lòng các fan nữ.

Giọng ca Baby hiện độc thân sau khi chia tay Selena Gomez vào tháng 3 năm nay.

Giọng ca "Baby" hiện không có mối quan hệ nào sau khi chia tay Selena Gomez vào tháng 3 năm nay.

Từ hè năm ngoái, Justin Bieber hủy bỏ tour diễn để nghỉ ngơi thư giãn tinh thần. Anh dành hầu hết thời gian tập thể dục, tham gia các môn thể thao, tới nhà thờ học kinh thánh và đi du lịch.

Từ hè năm ngoái, Justin Bieber hủy bỏ tour diễn để nghỉ ngơi thư giãn tinh thần. Anh dành hầu hết thời gian tập thể dục, tham gia các môn thể thao, tới nhà thờ học kinh thánh và đi du lịch.

Trong một năm qua, ngôi sao 24 tuổi đã thay đổi rất nhiều về cách sống và nhân sinh quan. Anh sống vui vẻ, tích cực và gần gũi với người hâm mộ hơn, trân trọng những người bạn tốt bên mình. Vài năm trước, Bieber vẫn tai tiếng là một ngôi sao kiêu căng, thích tiệc tùng và vướng đầy scandal.

Trong một năm qua, ngôi sao 24 tuổi đã thay đổi rất nhiều về cách sống và nhân sinh quan. Anh sống vui vẻ, tích cực và gần gũi với người hâm mộ hơn, trân trọng những người bạn tốt bên mình. Vài năm trước, Bieber vẫn bị tai tiếng là một ngôi sao kiêu căng, thích tiệc tùng và vướng đầy scandal.

Justin Bieber gần đây cũng chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh. Hôm 5/6, nhà sản xuất tiết lộ rằng Justin sẽ lồng tiếng cho nhân vật Cupid trong phim hoạt hình thần thoại cùng tên. Phim xoay quanh nhân vật Cupid - con trai của nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus với thần chiến tranh Mars. Chàng trai này luôn đeo cung và mũi tên thần, có tính cách vui vẻ và nghịch ngợm. Justin được cho là rất thích thú khi được lồng tiếng cho Cupid vì anh cũng có tính cách tương đồng.

Justin Bieber gần đây cũng chuyển hướng sang lĩnh vực phim ảnh. Hôm 5/6, nhà sản xuất tiết lộ Justin sẽ lồng tiếng cho nhân vật Cupid trong phim hoạt hình thần thoại cùng tên. Phim xoay quanh nhân vật Cupid - con trai của nữ thần tình yêu và sắc đẹp Venus với thần chiến tranh Mars. Chàng trai này luôn đeo cung và mũi tên thần, có tính cách vui vẻ và nghịch ngợm. Justin được cho là rất thích thú khi được lồng tiếng cho Cupid vì anh có tính cách tương đồng.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()