Justin Bieber bị fan nam quá khích lao đến ôm

Thứ hai, 6/5/2013 10:51 GMT+7
0 0 chia sẻ

Một fan cuồng ở Dubai gây hỗn loạn trên sân khấu khi bất ngờ chạy lên đòi ôm hôn Justin Bieber.

>> Justin Bieber khoe ảnh ngực trần bên Selena

Justin Bieber gặp một sự cố "thót tim" tại concert ở Dubai tối chủ nhật (5/5). Trong khi anh đang ngồi đánh piano và say sưa hát bài Believe, một fan nam quá khích từ dưới khu vực khán giả nhào lên trên sân khấu. Anh chàng này định choàng tay ôm Justin.

86213

Các vệ sĩ ngay lập tức xông tới khống chế vị khách không mời này. Vì cú xô đẩy mạnh, chiếc dương cầm bị đổ văng đi. Bieber cũng chạy vội ra một góc khác, hát tiếp vài câu rồi kết thúc nửa chừng để đi vào cánh gà. Khoảng 3 phút sau, anh trở lại, tiếp tục biểu diễn hai ca khúc hit BoyfriendBaby.

Đại diện của Bieber chia sẻ về sự cố trên tờ E!News: "Người đàn ông này là một người hâm mộ của Bieber. Anh ta chạy lên cố gắng ôm Justin và làm đổ đàn piano. Lính gác đã bắt giữ anh ta. Tất cả đều ổn và Justin vẫn tiếp tục buổi biểu diễn".

Justin Bieber

Justin Bieber trong buổi biểu diễn ở Dubai.

Justin Bieber đang đi tour ở các quốc gia Tây Á sau khi hoàn thành đợt biểu diễn kéo dài 4 tháng tại châu Âu. Nam ca sĩ 19 tuổi chỉ dừng lại ở Thổ Nhĩ Kỳ và Ảrập Xêút trước khi lên đường tới Nam Phi vào ngày 8/5 rồi vòng về Nam Mỹ.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()