Thứ năm, 28/1/2016, 11:08 (GMT+7)

Jolie tiết lộ con trai đã xem các phim 'nóng' của cô

Nữ diễn viên không thể cấm cản các con khi chúng bước vào tuổi teen.

jolie-tiet-lo-con-trai-da-xem-cac-phim-nong-cua-co

Angelina Jolie và các nhóc tỳ (thiếu Maddox) tại lễ ra mắt phim "Kung Fu Panda 3" ở Los Angeles vào đầu tháng 1".

Angelina Jolie và đồng nghiệp Jack Black có cuộc trò chuyện cởi mở trên tạp chí People. Một trong những chủ đề được thảo luận sôi nổi là chuyện con cái với phim 18+ của hai ngôi sao này. Angelina chia sẻ về các nhóc tỳ nhà cô: "Bọn trẻ đã sẵn sàng xem những bộ phim đó. Bạn nghĩ rằng lũ trẻ con nít chưa biết gì cả nhưng rồi chúng sẽ nói với bạn: Ồ, có chứ. Chúng con đã xem phim đó. Chuyện ấy đã xảy ra từ cách đây 4 năm rồi".

Thời trẻ, Angelina từng đóng nhiều bộ phim nóng bỏng cấm trẻ vị thành niên như Gia, Original Sin hay Girl, Interrupted. Bộ phim nổi tiếng Lara Croft in Tomb Raider lại giới hạn khán giả dưới 13 tuổi. Hiện tại hai cậu con trai lớn của Jolie vẫn ở tuổi teen (Maddox 14 tuổi và Pax Thiên 12 tuổi) nhưng các nhóc đã sẵn sàng xem tất cả các bộ phim của mẹ.

jolie-tiet-lo-con-trai-da-xem-cac-phim-nong-cua-co-1

Jolie và tài tử Antonio Banderas trong phim "Original Sin".

Khác với Angelina, Jack Black lại kể rằng hai nhóc 7 và 9 tuổi nhà anh không thích xem bộ phim nào khác ngoài loạt phim hoạt hình gấu trúc của bố: "Bọn trẻ nhà tôi hơi kỳ quặc một chút. Chúng không xem bộ phim nào của tôi cả ngoại trừ Kung Fu Panda. Tôi không thể bảo chúng: Này, các con phải xem phim 'Trường học rock' của bố chứ!".

Jack bày tỏ thêm, anh không muốn bọn trẻ xem phim 18+ mà anh từng đóng: "Tôi không nghĩ chúng đã sẵn sàng xem The Pick of Destiny, trong đó có cảnh tôi hút hít với quỷ Satan. Nhưng có thể một ngày nào đó chúng sẽ xem". Angelina thấy vậy liền nói: "Cậu con trai cả nhà tôi có lẽ đã xem phim đó rồi. Maddox đặc biệt thích các câu hát của Jack. Tôi đã thấy cậu nhóc hát một vài ca từ trong phim đó".

jolie-tiet-lo-con-trai-da-xem-cac-phim-nong-cua-co-2

Jolie và Jack Black.

Maddox giờ đã là một cậu con trai rất chững chạc của Angelina. Cậu bé sinh năm 2001 ở Campuchia không chỉ đóng phim mà còn là trợ lý sản xuất của mẹ trong bộ phim mới. Maddox cũng đã có bạn gái từ năm 2014 và Angelina không hề cấm cản chuyện yêu đương của con.

jolie-tiet-lo-con-trai-da-xem-cac-phim-nong-cua-co-3

Angelina Jolie và con trai cả Maddox hè năm ngoái.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()