Thứ sáu, 22/7/2016, 09:48 (GMT+7)

Johnny Depp hứa chia tài sản nếu vợ cũ thề 'giữ mồm giữ miệng'

Tài tử 'Cướp biển' thà mất tài sản cho Amber Heard còn hơn bị lộ bí mật đời tư.

johnny-depp-hua-chia-tai-san-neu-vo-cu-the-giu-mom-giu-mieng

Johnny Depp và Amber Heard xảy ra nhiều tranh chấp, kiện tụng sau khi ly hôn.

Johnny Depp đã tự tay soạn hợp đồng bảo mật thông tin và đề nghị cô vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard ký. Thông tin này được ghi trong văn bản mới mà luật sư của Johnny vừa gửi lên tòa.

Văn bản viết: "Johnny không tranh cãi về những yêu cầu Amber đặt ra. Anh ấy đã sẵn sàng thảo một văn bản đáp ứng những điều Amber mong muốn, chẳng hạn như phân chia tài sản và trợ cấp tài chính. Tuy nhiên Johnny đã thảo ra tờ cam kết bảo mật thông tin để cả hai cùng giữ kín các vấn đề riêng tư".

Johnny không muốn Amber Heard tiết lộ khối tài sản của anh cũng như những câu chuyện riêng tư với báo giới. Tài tử được cho là đã quá mệt mỏi với những gì mà vợ cũ đã gây âm ĩ suốt thời gian qua, khiến cho hình ảnh của anh bị tổn hại nghiêm trọng. Amber từng tố cáo Johnny hành hung cô trong suốt 15 tháng chung sống, công khai đăng nhiều ảnh gương mặt bầm dập vì chồng đánh và kiện chồng ra tòa.

johnny-depp-hua-chia-tai-san-neu-vo-cu-the-giu-mom-giu-mieng-1

Sau khi đệ đơn ly hôn vào cuối tháng 5, Amber đăng ảnh tố chồng bạo hành cô.

Trước lời đề nghị ký hợp đồng bảo mật của Johnny Depp, Amber đã một mực từ chối. Chính vì vậy, ngôi sao Cướp biển Caribbe đã gửi đơn lên tòa xin lệnh bảo vệ thông tin".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()