Thứ hai, 10/9/2012, 16:44 (GMT+7)

Jessica Simpson hạnh phúc vì đã giảm cân

Từng tăng lên gần 80 kg khi mang bầu, nữ ca sĩ nóng bỏng của Mỹ đã rất khó khăn trong việc lấy lại vóc dáng cũ.

>> Jessica Simpson phát phì sau khi sinh
>> Jessica Simpson tiết lộ ảnh con gái

Jessica Simpson trông đã thon gọn hơn khi tới sân bay vào ngày 9/9.

Jessica Simpson trông đã thon gọn hơn khi tới sân bay vào ngày 9/9.

Từ sau khi sinh con vào tháng 5, Jessica Simpson ít khi lộ diện, một phần vì nữ ca sĩ e ngại với thân hình đồ sộ của mình. Trong một số lần xuất hiện, giọng ca With You trông rất đẫy đà và 3 vòng đều to quá khổ. Sau 1 tháng nghỉ ngơi, Jessica quyết tâm lao vào cuộc chiến giảm cân bằng cách ký hợp đồng làm gương mặt đại diện của công ty Weight Watchers.

Người đẹp đã rất nỗ lực tập luyện theo các phương pháp của công ty này với mong muốn tìm lại vóc dáng. Cô ăn kiêng, tập thể dục và đi bộ 14.000 bước mỗi ngày. Tuy nhiên, Jessica đã phải thốt lên rằng, việc giảm cân không hề đơn giản như cô nghĩ. Với cơ thể tăng lên gần 80 kg khi mang bầu, nữ ca sĩ đã vô cùng chật vật mới giảm bớt từng kilo. Jessica từng bày tỏ: "Tôi đã không nhận ra rằng cân nặng của mình không hề giảm sau khi sinh em bé... Tôi không thể lấy lại được vóc dáng gợi cảm trước đây". Cô lý giải về cân nặng khủng khiếp của mình: "Tôi đã cho phép mình ăn mọi thứ mà tôi muốn, bởi đó là lần đầu tiên tôi mang bầu và tôi muốn tận hưởng nó".

Jessica Simpson khi mang bầu.

Jessica Simpson khi mang bầu.

Simpson với cơ thể phát tướng sau sinh.

Simpson với cơ thể phát tướng sau sinh.

Tuy nhiên, giờ đây, chiến dịch giảm cân của Jessica Simpson bắt đầu có hiệu quả. Sau 4 tháng sinh con, cô xuất hiện với thân hình thon gọn hơn rất nhiều. Hôm 9/9, Jessica tươi tắn xuất hiện tại sân bay Los Angeles để tới New York tham gia một chương trình truyền hình. Nữ ca sĩ trông rất thoải mái và tự tin mặc dù cô vẫn chưa trở lại vóc dáng siêu mẫu trước đây. Jessica cũng đã sẵn sàng xuất hiện trong video quảng cáo cho công ty Weight Watchers để truyền cảm hứng giảm cân cho những bà mẹ khác.  

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()