Thứ sáu, 15/3/2013, 11:42 (GMT+7)

Jennifer Love Hewitt muốn gửi trứng đông lạnh

Ở tuổi 34, cô đào Hollywood muốn cất trữ trứng của cô để chờ đến ngày tìm được người đàn ông phù hợp.

>> Jennifer Love Hewitt: 'Ngực tôi đáng giá 5 triệu USD'
>> Jennifer Love Hewitt dáng đẹp săn chắc

Nữ diễn viên Jennifer Love Hewitt.

Nữ diễn viên Jennifer Love Hewitt.

Jennifer Love Hewitt đã trải qua gần 10 mối tình thất bại và vẫn độc thân ở tuổi 34. Một người bạn của nữ diễn viên tiết lộ trên tờ Us, mặc dù Hewitt đang hẹn hò với đồng nghiệp Brian Hallisay nhưng cô vẫn bi quan vào cuộc sống hôn nhân của mình: "Cô ấy lo lắng mọi chuyện sẽ lại kết thúc trong cô đơn bởi chưa có cuộc tình nào của cô thành công".

Nguồn tin chia sẻ rằng, Hewitt muốn gửi trứng đông lạnh để bảo quản vì cô không còn trẻ trung: "Cô ấy đã đi hỏi han một vài phụ nữ về việc đông lạnh trứng. Nếu Hewitt không có con với Brian, cô ấy cũng có thể trở thành mẹ một ngày nào đó".

Tại Mỹ và các nước phương Tây, rất nhiều phụ nữ ngoài tuổi 30 tìm đến phương pháp đông lạnh trứng để đối phó với nỗi lo vô sinh khi đã cứng tuổi và giảm áp lực tìm kiếm người bạn đời phù hợp.

Ngôi sao phim truyền hình ăn khách Client List từng thổ lộ về khao khát trở thành mẹ: "Tôi rất muốn có em bé và thậm chí ám ảnh với điều này. Tôi mong sẽ sinh con một ngày không xa". Nói về những cuộc tình đã qua, Jennifer Love Hewitt tâm sự, cô không hối tiếc khi yêu: "Tôi đã học hỏi rất nhiều từ những lần chia tay. Điều quan trọng là bạn vẫn yêu bản thân mình. Chuyện tình của tôi tan vỡ và đều bị công khai trên báo chí nhưng tôi không hề hối tiếc. Tôi trân trọng những kỷ niệm đẹp đó".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()