Jennifer Lopez đổi số điện thoại khi chia tay người yêu

Thứ hai, 20/3/2017 08:47 GMT+7

Hoài Vũ   |  

0 0 chia sẻ

Rapper Drake đau khổ thú nhận, anh lấy hết can đảm nhắn tin cho J.Lo nhưng cô đã 'phũ phàng' thay số.

Drake và Jennifer Lopez chia tay vào đầu tháng 2 sau khoảng hai tháng hẹn hò. Trong khi J.Lo nhanh chóng có tình yêu mới - ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez, dường như Drake lại không thể quên được hình bóng của cô.

jennifer-lopez-doi-so-dien-thoai-khi-chia-tay-nguoi-yeu

Jennifer Lopez và Drake tình tứ trong bức ảnh chụp hồi tháng 12.

Trong ca khúc mới vừa trình làng tối 19/3 mang tên Free Smoke, Drake thổ lộ rằng, anh đã mượn men rượu để lấy hết dũng khí nhắn tin cho Jennifer nhưng buồn thay, tin nhắn đã không thể đến được. Bài hát có đoạn: "Tôi nhắn cho J.Lo trong lúc say/ Số điện thoại cũ, vì vậy nó đã bị trả lại".

Sau tiết lộ này của Drake, nhiều fan đoán rằng Jennifer Lopez chính là người đã chủ động dứt tình với rapper 30 tuổi. Trước đó, các nguồn tin nói rằng, nguyên nhân hai người kết thúc mối quan hệ là vì Drake chuẩn bị đi tour, không thể dành nhiều thời gian bên J.Lo.

jennifer-lopez-doi-so-dien-thoai-khi-chia-tay-nguoi-yeu-1

Drake viết ca khúc bày tỏ nỗi buồn chia tay J.Lo.

Giọng ca On the Floor không hề hé lộ bất kỳ điều gì khi hẹn hò Drake cũng như sau khi chia tay. Nhưng không để con tim trống trải lâu, cuối tháng 2, nữ ca sĩ đã bắt đầu chuyện tình lãng mạn với Alex Rodriguez - chàng cầu thủ kém 6 tuổi. Cặp sao đang có những ngày hạnh phúc ở Miami, Florida.

Ý kiến bạn đọc ()