Thứ bảy, 27/2/2016, 09:03 (GMT+7)

Jennifer Garner lên tiếng về tin đồn chồng dan díu với bảo mẫu

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ về hôn nhân đổ vỡ với tài tử Ben Affleck.

jennifer-garner-len-tieng-ve-tin-don-chong-dan-diu-voi-bao-mau

Đã vượt qua nỗi buồn hôn nhân tan vỡ, Jennifer rạng rỡ trên tạp chí Vanity Fair.

Jennifer Garner vừa có cuộc trò chuyện cởi mở trên tạp chí Vanity Fair. Nữ diễn viên 43 tuổi đã trả lời rõ ràng nghi vấn của rất nhiều người hâm mộ cho rằng, nguyên nhân cô và Ben Affleck ly hôn là do nữ bảo mẫu Christine Ouzounian.

"Hãy để tôi nói với các bạn điều này", Jennifer phát biểu, "Chúng tôi đã chia rẽ vài tháng trước khi tôi nghe thấy thông tin về cô bảo mẫu. Cô ấy không liên quan gì đến quyết định ly hôn của chúng tôi. Cô ấy không phải là một phần của kết cục này".

jennifer-garner-len-tieng-ve-tin-don-chong-dan-diu-voi-bao-mau-1

Bảo mẫu Christine Ouzounian và ảnh bị paparazzi chụp đang nhận quà của Ben Affeck bên ngoài nhà nam diễn viên vào tháng 7/2015.

Jennifer cho biết, "scandal" này không dễ chịu, đặc biệt với 3 đứa con của cô: Violet 10 tuổi, Seraphina 7 tuổi và Samuel 4 tuổi: "Sự phán xét ấy có tồi tệ không? Hoàn toàn có. Không hề tốt cho bọn trẻ khi một bảo mẫu bỗng dưng 'biến mất' khỏi cuộc sống của chúng. Tôi đã phải trò chuyện với các con về nghĩa của từ scandal".

Tháng 6/2015, Jennifer và Ben Affleck thông báo chuẩn bị ly hôn, lập tức gây nên một "cơn bão" truyền thông tranh luận về cuộc hôn nhân đẹp như mơ một thời của cặp sao. Jennifer kể, cô đã rất hoang mang và bấn loạn: "Hôm đó tôi bật kênh CNN. Chúng tôi cùng ngồi đó xem và không biết sẽ phải làm thế nào nữa. Tôi tự thề sẽ giữ im lặng hoàn toàn để thực sự 'ở ẩn'. Ben nói: Em chỉ cần không quan tâm đến dư luận là được. Nhưng tôi bảo: Không, điều đó hoàn toàn trái ngược. Nó làm tổn thương em quá nhiều và em không thể nào mà không quan tâm được"

Trong cuộc phỏng vấn, mặc dù Jennifer thừa nhận Ben Affleck là một người đàn ông tuyệt vời, rất cuốn hút và nồng ấm nhưng anh cũng là "một người phức tạp": "Khi ánh dương của anh ấy tỏa sáng lên bạn, bạn sẽ cảm nhận rõ điều đó. Nhưng khi ánh dương đó tỏa sáng ở một nơi khác, bạn sẽ thấy lạnh lẽo. Anh ấy có thể biến thành một cái bóng".

jennifer-garner-len-tieng-ve-tin-don-chong-dan-diu-voi-bao-mau-2

Những hình ảnh mặn nồng một thời trong 10 năm chung sống của cặp sao.

Vợ chồng Jennifer hiện sống ly thân, tuy nhiên vẫn ở cùng nhà để tiện chăm sóc các con. Cặp sao cũng thường xuyên xuất hiện vui vẻ bên nhau khi đưa con đi mua sắm hay đi du lịch. Điều này khiến nhiều người hâm mộ hy vọng vào khả năng tái hợp của cặp sao. Tuy nhiên, Jennifer lại khẳng định, hôn nhân của cô khó lòng hàn gắn. Nữ diễn viên so sánh chuyện tan vỡ của cô giống như Brad Pitt và Jennifer Aniston: "Khi Aniston và Brad Pitt chia tay, tôi đã cố tin họ sẽ quay về với nhau nhưng rồi vô vọng".

Giờ đây, Jennifer chấp nhận cuộc sống tương lai không còn có Ben Affleck làm bạn đời: "Chắc chắn, tôi đã tan mất giấc mơ sẽ khiêu vũ cùng chồng trong lễ cưới của con gái. Tuy nhiên, khi bạn ngắm nhìn gương mặt của bọn trẻ lúc anh ấy bước vào phòng và nếu bạn thấy bọn trẻ yêu ai đó quá thuần khiết và trọn vẹn như vậy, bạn sẽ quyết định trở thành bạn với người đó".

jennifer-garner-len-tieng-ve-tin-don-chong-dan-diu-voi-bao-mau-3

Ben nổi tiếng là một ông bố đảm đang, lý tưởng.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()