Jennifer Aniston bật khóc khi được cầu hôn

Thứ năm, 16/8/2012 10:45 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên bất ngờ đến sung sướng vì bạn trai đã ngỏ lời cầu hôn vào đúng sinh nhật của anh, với chiếc nhẫn kim cương 8 carat.

>> Tình sử lừng lẫy của Jennifer Aniston
>> Jennifer Aniston đã đính hôn

Jennifer Aniston tràn ngập hạnh phúc khi đính hôn.

Jennifer Aniston và Justin Theroux yêu nhau từ khi đóng chung trong bộ phim Wanderlust vào cuối năm 2010.

Chàng người tình Justin Theroux đã chọn một ngày rất đặc biệt, sinh nhật lần thứ 41 của anh (10/8) để đính hôn với Jennifer Aniston. Khi hai người đang ăn tối tại một nhà hàng lãng mạn ở New York, Justin đã ngỏ lời và trao cho nàng chiếc nhẫn đính kim cương màu lục bảo. Jennifer vô cùng bất ngờ, "cô đã khóc" vì lời cầu hôn giản dị mà chân thành và xúc động của bạn trai.

Justin cũng rất tinh tế khi chọn New York là nơi đánh dấu ngày quan trọng này. Đây là thành phố Jennifer sinh ra và lớn lên. Sau đó, Justin và Jennifer đã tổ chức bữa tiệc đính hôn ấm cúng tại nhà hàng Blue Hill, nơi chàng đã cầu hôn nàng vào buổi tối trước đó.

Nhà hàng nơi Jen và Justin đính hôn.

Nhà hàng nơi Jen và Justin đính hôn.

Quản lý của nhà hàng chia sẻ: "Chúng tôi rất hồi hộp và vui sướng về thông tin họ đính hôn, nhưng chúng tôi không thể tiết lộ điều đó với bất kỳ khách hàng nào". Trong khi đó, người bạn của nữ diễn viên bật mí với tờ Life & Style về chiếc nhẫn đính ước: "Chiếc nhẫn gắn một viên kim cương rất lớn hình chữ nhật. Nó rất đẹp. Ngay sau khi đính hôn, Jen đã gọi cho bạn bè và kể về điều đó. Cô ấy ngập tràn hạnh phúc và rất thích chiếc nhẫn này. Hình dáng và vẻ đẹp của nó khiến Jen mê mẩn!".

Ở tuổi 43, Jennifer đang rất hạnh phúc khi cô đã tìm được người đàn ông của đời mình, khi cô nhận lời cầu hôn và chuẩn bị cho một lễ cưới ngọt ngào sắp tới. Jen và Justin, ít hơn cô 2 tuổi, đã hẹn hò một năm rưỡi và rất quấn quýt bên nhau. Hai người yêu nhau từ khi đóng chung trong bộ phim Wanderlust vào cuối năm 2010.

Jennifer và Justin được cho là một cặp đôi hoàn hảo.

Jennifer và Justin được cho là một cặp đôi hoàn hảo.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()