Thứ sáu, 4/11/2011, 10:49 (GMT+7)

J.Lo từng sa thải quản lý vì chê cô béo

Mới đây, người đẹp Jennifer Lopez thừa nhận rằng từng sa thải người quản lý khi người này khuyên cô nên giảm cân. Vị giám khảo của American Idol được tờ US Glamour bình chọn là Người phụ nữ của năm và luôn đứng trong danh sách những mỹ nhân được khao khát nhất trên thế giới.
>> Jennifer Lopez nổi loạn
>> Jennifer Lopez tình tứ 'trai đẹp'

Jennifer Lopez tức giận khi người quản lý chê cô béo. Ảnh: Splash.

Jennifer Lopez tức giận khi người quản lý chê cô béo. Ảnh: Splash.

Jennifer Lopez xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với diễn viên Jane Fonda và bất ngờ chia sẻ thông tin này: "Tôi thấy tức giận khi có người nói với mình rằng tôi không thể ăn thêm, không thể tăng cân thêm nữa, bởi vì tôi đã quá béo. Tôi không thể chịu nổi điều đó. Có như thế nào thì đó vẫn là tôi và đó là mẫu phụ nữ mà tôi hướng đến khi trưởng thành, và tôi thấy như thế là đẹp. Chẳng có lý do gì để đánh mất chính mình và trở thành một con người khác".

Bà mẹ hai con cũng chia sẻ rằng, cô không chịu áp lực phải ăn kiêng để giữ được dáng chuẩn và số đo các vòng. Jennifer Lopez cũng chưa quyết định được xem có nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai, khi cô đã già và xấu đi: "Nói thật, tôi vẫn chưa nghĩ đến việc này vì thời điểm này tôi chưa cần phẫu thuật thẩm mỹ. Có lúc tôi nghĩ, mình như thế là đã được rồi, kể cả có già đi cũng không sao, nhưng rồi có lúc tôi lại nghĩ, nếu có một chút thay đổi cũng tốt. Tôi khá cởi mở trong vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ".

Ca sĩ, diễn viên xinh đẹp có các số đo hoàn hảo.

Ca sĩ, diễn viên xinh đẹp có các số đo hoàn hảo. Ảnh: Splash.

Dù luôn được tôn vinh vì có số đo ba vòng hoàn hảo nhưng nhìn chung cơ thể của Jennifer Lopez khá đẫy đà và việc người quản lý muốn cô giữ dáng chỉ với mục đích duy trì sự nghiệp đang lên của cô mà thôi. Jennifer khởi đầu sự nghiệp là một vũ công, sau đó cô lấn sân sang làm diễn viên và ca sĩ, bản thân việc tập vũ đạo thường xuyên đã giúp cô duy trì được vóc dáng.

Sau khi ly dị Marc Anthony, Jennifer đang bị đồn cặp kè với diễn viên Bradley Cooper khi cánh săn ảnh liên tục bắt gặp hai người đi chơi chung với nhau. Tuy nhiên, bản thân Jennifer cho biết, cô chỉ muốn dành thời gian cho công việc và chăm sóc hai con nhỏ. Cô sẽ bắt đầu mối quan hệ mới khi thấy sẵn sàng và khi nghiêm túc nghĩ về đám cưới.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()