Thứ năm, 12/4/2018, 16:41 (GMT+7)

Hugh Jackman kỷ niệm 22 năm kết hôn với bà xã hơn 13 tuổi

Sau bao năm chung sống, ngôi sao 'X-Men' vẫn giữ tình yêu nồng nàn với nữ diễn viên Deborra-Lee Furness.

Vợ chồng Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness có cuộc hôn nhân chung tình hiếm thấy giữa chốn showbiz đầy những đổi thay và cám dỗ. Bên nhau từ những ngày đầu bước chân vào nghề diễn xuất, đến nay cặp sao Australia đã gắn bó sắt son hơn 20 năm, cùng đồng hành vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Hugh Jackman đăng lại bức ảnh thời trẻ bên bà xã.

Hugh Jackman đăng lại bức ảnh thời trẻ bên bà xã.

Ngày 11/4, Hugh Jackman dành tặng bà xã những lời tri ân ngọt ngào nhân kỷ niệm 22 năm ngày cưới. Nam diễn viên 49 tuổi đăng bức ảnh cũ của hai vợ chồng và chia sẻ: "Anh tin rằng trong cuộc sống điều may mắn là gặp và thực sự được thấu hiểu bởi những người quan trọng nhất bên ta. Deb à, từ ngày đầu tiên chúng ta đã có được điều đó. 22 năm sau... nó chỉ càng sâu sắc hơn. Em và các con là món quà tuyệt vời nhất anh nhận được trên thế gian này. Anh yêu em triệu triệu lần".

Jackman và nữ diễn viên Deborra-Lee Furness kết hôn vào ngày 11/4/1999 chỉ sau một năm gặp gỡ và yêu nhau. Mặc dù Jackman kém vợ 13 tuổi, hai người vẫn rất hợp nhau và có cuộc hôn nhân hạnh phúc. Khi Deborra-Lee bị sảy thai nhiều lần và không thể có con, Hugh Jackman đã động viên bà xã nhận con nuôi. Cặp sao hiện tại có hai người con nuôi là Oscar 17 tuổi và Ava 12 tuổi.

Vợ chồng nam diễn viên luôn mặn nồng bên nhau dù đã kết hôn 22 năm.

Vợ chồng nam diễn viên luôn mặn nồng bên nhau dù đã kết hôn 22 năm.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên tạp chí People, ngôi sao X-Men ngợi ca bà xã là hậu phương vững chắc, chăm sóc hai con nuôi giúp anh có sự nghiệp thành công: "Tôi cảm thấy thật sự biết ơn vì đã gặp cô ấy. Mọi thứ diễn ra trong sự nghiệp của tôi, cả trên màn ảnh và ngoài đời, chúng tôi đã luôn làm tất cả cùng với nhau. Chúng tôi luôn gắn bó bên nhau và yêu cuồng say giống như thời hàn vi".

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()