Thứ tư, 22/8/2018, 13:45 (GMT+7)

Hilary Swank tổ chức cưới trong rừng với bạn trai doanh nhân

Người đẹp phim 'P. S, I Love You' và chú rể Philip Schneider trao lời thề nguyền dưới gốc cây cổ thụ giữa khu rừng già ở California.

Sau hôn lễ bí mật diễn ra vào thứ bảy tuần qua (18/8), Hilary Swank và Philip Schneider mới chia sẻ bộ ảnh đẹp lung linh trong ngày trọng đại này.

Sau hôn lễ bí mật diễn ra vào thứ bảy tuần qua (18/8), Hilary Swank và Philip Schneider mới chia sẻ bộ ảnh trong ngày trọng đại này.

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar diện váy cưới của thương hiệu Elie Saab. Các nhà thiết kế đã mất 150 giờ để tạo nên chiếc váy và khăn voan dài 6m, riêng công thêu là 70 giờ.

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar diện váy cưới của thương hiệu Elise Saab. Các nhà thiết kế đã mất 150 giờ để tạo nên chiếc váy và khăn voan dài 6m, riêng công thêu là 70 giờ.

Hilary Swank được cha cô dẫn vào lễ đường giữa khu rừng già thuộc khu bảo tồn Saint Lucia ở Carmel, California.

Hilary Swank được cha cô dẫn vào lễ đường giữa khu rừng già thuộc khu bảo tồn Saint Lucia ở Carmel, California.

Cô dâu và chú rể trao nhau dưới gốc cây cổ thụ gần 800 trăm tuổi.

Cô dâu và chú rể trao nhau nụ hôn dưới gốc cây cổ thụ gần 800 tuổi.

Hilary Swank thổ lộ về khoảnh khắc khó quên này: Thật tuyệt vời, không ngôn từ nào có thể miêu tả được khoảnh khắc ấy. Trong tôi ngập tràn niềm hạnh phúc và biết ơn vì đã kết hôn với người đàn ông trong mơ của mình và nhìn thấy những người mà chúng tôi yêu thương quây quần cùng nhau giữa khung cảnh tuyệt đẹp như vậy. Đó là giấc mơ trở thành hiện thực.

Hilary Swank thổ lộ về khoảnh khắc khó quên này: "Thật tuyệt vời, không ngôn từ nào có thể miêu tả được khoảnh khắc ấy. Trong tôi ngập tràn niềm hạnh phúc và biết ơn vì đã kết hôn với người đàn ông trong mơ của mình và nhìn thấy những người mà chúng tôi yêu thương quây quần cùng nhau giữa khung cảnh tuyệt đẹp như vậy. Đó là giấc mơ trở thành hiện thực".

Những thiên thần xinh xắn trong lễ cưới của Hilary Swank.

Những thiên thần xinh xắn trong lễ cưới của Hilary Swank.

Hilary Swank và doanh nhân Philip Schneider lựa chọn kết hôn trong rừng bởi đó cũng là nơi tình yêu của hai người bắt đầu. Năm 2016, cặp đôi gặp nhau lần đầu trong một khu bảo tồn nằm sâu trong núi: Ở đó có một thác nước kỳ vĩ đổ xuống các cabin mộc mạc được xây dựng vào những năm 1800 và bao quanh bởi những cây thông thơ mộng dưới bầu trời rộng lớn, Hilary kể.Không lâu sau đó, bạn trai đã quỳ gối cầu hôn Hilary ngay dưới thác nước này trong một lần dạo chơi.

Hilary Swank và doanh nhân Philip Schneider lựa chọn kết hôn trong rừng bởi đó cũng là nơi tình yêu của hai người bắt đầu. Năm 2016, cặp đôi gặp nhau lần đầu trong một khu bảo tồn nằm sâu trong núi: "Ở đó có một thác nước kỳ vĩ đổ xuống các cabin mộc mạc được xây dựng vào những năm 1800, bao quanh bởi những cây thông thơ mộng dưới bầu trời rộng lớn", Hilary kể.

Không lâu sau đó, bạn trai đã quỳ gối cầu hôn Hilary ngay dưới thác nước này trong một lần dạo chơi.

Ngôi sao 44 tuổi không giấu nổi niềm hạnh phúc khi đã tìm được bến đỗ bình yên với ý trung nhân của mình sau một lần hôn nhân đổ vỡ và nhiều mối tình dang dở. Cô đã ly hôn với nam diễn viên Chad Lowe năm 2007 sau 10 năm gắn bó. Năm 2016, cô cũng phải hủy hôn với ngôi sao quần vợt Ruben Torres.

Ngôi sao 44 tuổi không giấu nổi niềm hạnh phúc khi đã tìm được bến đỗ bình yên với ý trung nhân của mình sau một lần hôn nhân đổ vỡ và nhiều mối tình dang dở. Cô đã ly hôn nam diễn viên Chad Lowe năm 2007 sau 10 năm gắn bó. Năm 2016, cô cũng phải hủy hôn với ngôi sao quần vợt Ruben Torres.

Sau hôn lễ, tiệc cưới được tổ chức ngay trong rừng vào buổi tối.

Sau hôn lễ, tiệc cưới được tổ chức ngay trong rừng vào buổi tối.

Không gian lung linh trong bữa tiệc dưới một lán trại rộng rãi.

Không gian lung linh trong bữa tiệc dưới một lán trại rộng rãi.

Hilary Swank tổ chức cưới trong rừng với bạn trai doanh nhân - 10
Cô dâu và chú rể khiêu vũ tưng bừng.

Cô dâu và chú rể khiêu vũ tưng bừng.

Hilary và chú rể diện áo đôi in tên viết tắt của hai người và ngày cưới.

Hilary và chú rể diện áo đôi in tên viết tắt của hai người vào ngày cưới.

Ảnh: Vogue

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()