Gần 50 tuổi, Julia Roberts vẫn là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'

Thứ năm, 20/4/2017 10:02 GMT+7

Hoài Vũ   |  

0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên vừa được tạp chí People vinh danh, lập kỷ lục 5 lần được bầu chọn.

Ngày 19/4, tạp chí nổi tiếng của Mỹ công bố Julia Roberts là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2017. Nữ minh tinh vô cùng bất ngờ với tin vui này. Cô thổ lộ: "Tôi vô cùng hãnh diện. Có thể sẽ hơi xấu hổ một chút nhưng ngay lúc này, tôi chỉ muốn lưu giữ niềm hãnh diện ấy".

gan-50-tuoi-julia-roberts-van-la-nguoi-phu-nu-dep-nhat-the-gioi

Julia Roberts luôn tỏa sáng với nụ cười rạng rỡ.

Đây là lần thứ 5 Julia Roberts được People tôn vinh trong suốt sự nghiệp. Lần đầu tiên là năm 1991 khi cô mới 23 tuổi và đang nổi như cồn với bộ phim Pretty Woman (Người đàn bà đẹp). Những lần tiếp theo là năm 2000, 2005 và 2010.

Julia vẫn nhớ cảm giác "bỡ ngỡ, đáng yêu và ngập tràn hạnh phúc khi được mời dự tiệc" trong lần đầu tiên cô được vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Và giờ, Julia không thể ngờ là ở tuổi 49, cô vẫn lọt vào top nhan sắc. "Liệu tôi có còn đủ tuổi để được bình chọn không đấy", người đẹp bật cười hỏi. Nhưng nữ minh tinh cũng thổ lộ, những ngày tháng tuyệt vời vẫn còn ở phía trước: "Tôi vẫn đang vươn tới đỉnh cao".

gan-50-tuoi-julia-roberts-van-la-nguoi-phu-nu-dep-nhat-the-gioi-1

Julia khi quay phim "Người đàn bà đẹp" năm 1990.

Julia Roberts vẫn có sự nghiệp vững chắc dù sắp bước sang tuổi 50. Năm ngoái, cô gây tiếng vang với bộ phim Money Monster đóng cùng người bạn thân George Clooney. Trong cuộc sống riêng tư, Julia đang có tổ ấm hạnh phúc bên nhà quay phim Danny Moder và 3 nhóc tỳ.

Julia Roberts chia sẻ cảm xúc khi được vinh danh là 'Người phụ nữ đẹp nhất thế giới'

Ý kiến bạn đọc ()