Thứ tư, 3/5/2017, 12:01 (GMT+7)

Emma Watson xuất hiện hiếm hoi bên bạn trai

Nữ diễn viên 'Beauty And The Beast' và người yêu dạo phố New York hôm 2/5.

emma-watson-xuat-hien-hiem-hoi-ben-ban-trai

Emma Watson đã hẹn hò chàng doanh nhân công nghệ William Mack Knight gần 2 năm nay nhưng là người kín đáo, nữ diễn viên rất ít khi xuất hiện bên bạn trai. Hôm thứ 3, cặp đôi bất ngờ sánh đôi trên phố cùng nhau.

emma-watson-xuat-hien-hiem-hoi-ben-ban-trai-1

Emma mặc đồ giản dị, đeo kính râm nhưng các paparazzi vẫn nhận ra cô giữa đường phố New York.

emma-watson-xuat-hien-hiem-hoi-ben-ban-trai-2

Nữ diễn viên 27 tuổi không ngại bị chụp hình nhưng cô tránh nắm tay người yêu trong suốt buổi đi dạo và mua sắm.

emma-watson-xuat-hien-hiem-hoi-ben-ban-trai-3

William Mack Knight, 35 tuổi, đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ tại Thung lũng Silicon. Theo The Sun, thu nhập mỗi tháng của anh khoảng 150.000 USD (3,4 tỷ đồng). Trên trang cá nhân, William tự miêu tả anh là người có khiếu hài hước, thích phiêu lưu, đam mê văn chương, nghệ thuật - điều hiếm thấy ở một chàng IT.

emma-watson-xuat-hien-hiem-hoi-ben-ban-trai-4

William và Emma lần đầu được trông thấy bên nhau là vào tháng 10/2015 tại nhà hát kịch Broadway. Tháng 2 vừa qua, chàng đã giới thiệu bạn gái với bố mẹ. Mẹ William - bà Katherine - chia sẻ trên trang The Mirror: "Tôi đã gặp Emma, cô bé là một người con gái tuyệt vời. Chúng tôi không thường xuyên gặp bọn trẻ vì William rất bận rộn".

emma-watson-xuat-hien-hiem-hoi-ben-ban-trai-5

Emma Watson từng trải qua vài mối tình trước khi đến với anh chàng này. Trong các cuộc phỏng vấn gần đây khi quảng bá phim "Beauty And The Beast", mặc dù Emma rất cởi mở chia sẻ mọi vấn đề nhưng cô tuyệt đối không tiết lộ về bạn trai. Người đẹp nói cô muốn giữ chuyện tình cảm cho riêng mình.

Ảnh: TheImagieDirect

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()