Emma Watson bị tung ảnh riêng tư trên web đen

Thứ năm, 16/3/2017 09:17 GMT+7

Hoài Vũ   |  

0 0 chia sẻ

Những tên hacker đã đánh cắp ảnh của Emma và tung lên mạng khi bộ phim 'Beauty and the Beast' của cô sắp khởi chiếu.

emma-watson-bi-tung-anh-rieng-tu-tren-web-den

Nữ diễn viên Emma Watson là nạn nhân mới nhất bị đánh cắp ảnh.

Ngày 15/3, một kẻ nặc danh đã phát tán loạt ảnh riêng tư của Emma Watson lên trang web sex. Một số bức ảnh nữ diễn viên 26 tuổi mặc áo tắm đăng kèm ảnh khỏa thân trong phòng tắm của một cô gái không rõ mặt.

Người phát ngôn của Emma xác nhận ngôi sao Harry Potter đã bị hack tài khoản cá nhân, nhưng phủ nhận ảnh nude là của cô: "Những bức hình Emma (có mặc quần áo phù hợp) chụp cách đây 2 năm đã bị lấy cắp. Chúng không phải là ảnh nude. Các luật sư đang làm rõ vụ việc này và chúng tôi sẽ không bình luận xa hơn".

Emma Watson vướng vào vụ rắc rối này khi bộ phim ca nhạc Beauty and the Beast sắp được công chiếu vào ngày 17/3. Dường như có ai đó đang cố tình bôi nhọ hình ảnh nữ diễn viên xứ sương mù trong lúc các fan trên khắp thế giới đang mong chờ được xem hình ảnh đáng yêu của Emma trong bộ phim.

Emma Watson xinh đẹp trong phim "Người đẹp và quái thú"

Năm 2014, một nhóm nặc danh từng đe dọa tung ảnh nóng của Emma sau khi cô phát biểu về chủ nghĩa nữ quyền. Không hề e sợ, nữ diễn viên mạnh mẽ đáp trả những kẻ này trong thông cáo gửi đến báo chí: "Tôi biết đó là một trò lừa bịp. Tôi biết những bức ảnh này không hề tồn tại. Tôi nghĩ rất nhiều người gần gũi với tôi biết rằng bình đẳng giới là một vấn đề, nhưng họ không thực sự nghĩ đó là cấp thiết hoặc đặc biệt... cho đến khi họ nhìn thấy tôi bị đe dọa ngay khi đứng lên để nói về nữ quyền".

Năm ngoái, Emma cũng đã có hành động pháp lý chống lại một trang web sex, nơi đăng tải bức ảnh cô mặc trang phục xuyên thấu để lộ ngực và nhũ hoa. Bức ảnh sau đó đã được gỡ bỏ.

Ý kiến bạn đọc ()