Emma Watson bất ngờ để lộ ngực trần

Thứ tư, 1/3/2017 12:04 GMT+7

Hoài Vũ   |  

0 0 chia sẻ

Nữ diễn viên thể hiện hình ảnh mới sexy trong khi tiết lộ rằng, vai diễn Bella đã giúp cô trở thành một phụ nữ thực thụ trên màn ảnh.

emma-watson-bat-ngo-de-lo-nguc-tran

Emma Watson xuất hiện ấn tượng trên tạp chí Vanity Fair tháng 3 với hình ảnh vừa gợi cảm vừa cá tính. Nữ diễn viên 24 tuổi gần như bán nude trong chiếc áo xuyên thấu. Tuy nhiên, kiểu tóc ngắn lượn sóng khác lạ cùng ánh mắt kiêu kỳ của Emma khiến bức ảnh toát lên vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng.

emma-watson-bat-ngo-de-lo-nguc-tran-1

Emma tái hiện hình ảnh của nàng Bella trong bộ phim "Beauty And The Beast" (Người đẹp và quái thú) sắp ra mắt.

emma-watson-bat-ngo-de-lo-nguc-tran-2

Trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao "Harry Potter" thổ lộ rằng vai diễn Bella đã giúp cô hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh "cô phù thủy nhỏ Hermione": "Khi quay xong bộ phim, tôi có cảm tưởng mình đã chuyển hóa thành một người phụ nữ thực thụ trên màn ảnh... Bella đúng là một công chúa Disney, nhưng cô ấy không phải là một nhân vật thụ động mà hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình".

Nhân vật Bella là một cô gái xinh đẹp, thông minh, sẵn sàng hy sinh tự do và đối diện với nguy hiểm để thay cha làm tù nhân trong lâu đài bí hiểm của quái vật.

Nhân vật Bella là một cô gái xinh đẹp, thông minh, sẵn sàng hy sinh tự do và đối diện với hiểm nguy để thay cha làm tù nhân trong lâu đài bí hiểm của quái vật.

emma-watson-bat-ngo-de-lo-nguc-tran-4

Emma đã dành rất nhiều tâm huyết vào bộ phim, bởi thông qua tác phẩm điện ảnh này, cô cũng truyền tải mạnh mẽ thông điệp về nữ quyền. Người đẹp Anh vốn là một nhà hoạt động nữ quyền nổi tiếng.

emma-watson-bat-ngo-de-lo-nguc-tran-5

Với Emma Watson - một ngôi sao đã nổi tiếng từ khi mới 10 tuổi, đóng phim giờ là một sự trải nghiệm chứ không phải là để kiếm tìm danh vọng. Cô khẳng định chưa bao giờ có ước mơ chiến thắng giải Oscar: "Tôi không mấy quan tâm mình có giành giải Oscar hay không. Tôi chỉ cảm thấy điều quan trọng là bộ phim truyền tải được những điều mà mọi người muốn nghe".

emma-watson-bat-ngo-de-lo-nguc-tran-6

Nhiều người, trong đó có quản lý của cô, tỏ ra tiếc nuối khi Emma từ chối nhiều hợp đồng đóng phim lớn (thậm chí cả vai chính trong phim "La La Land"), nhưng nữ diễn viên lại nghĩ rất đơn giản: "Đạt được thành công lớn có ý nghĩa gì nếu như bạn cảm thấy mình bị mất mát? Tôi thưởng nói:

'Các bạn ạ, tôi cần đến trường' hoặc 'tôi chỉ muốn về nhà chơi với lũ mèo của mình'. Mọi người vẫn bảo tôi điên rồ nhưng thú thực, tôi lại thấy hoàn toàn ngược lại".

emma-watson-bat-ngo-de-lo-nguc-tran-7

Emma lựa chọn cách sống bình lặng và học hành chăm chỉ như những bạn bè đồng trang lứa khác. Cô từng nghỉ diễn một thời gian dài để hoàn thành chương trình tại Đại học Brown.

emma-watson-bat-ngo-de-lo-nguc-tran-8

Emma cũng luôn giữ kín các mối quan hệ tình cảm của mình. Cô lý giải: "Tôi không thể chia sẻ thoải mái về bạn trai của mình trong các cuộc phỏng vấn rồi sau đó lại cấm các tay săn ảnh vây kín xung quanh cổng nhà tôi. Bạn không thể có cả hai điều đó".

Emma đang hẹn hò chàng doanh nhân công nghệ William “Mack” Knight nhưng tất nhiên, cô đã không bật mí bất kỳ điều gì về bạn trai của mình trong cuộc phỏng vấn này.

Ý kiến bạn đọc ()