Thứ hai, 24/4/2017, 14:59 (GMT+7)

Em út Kim bị mắng chửi trên thảm đỏ vì mặc áo lông thú

Nhóm người của hiệp hội bảo vệ động vật la ó phản đối Kylie Jenner khi cô xuất hiện tại sự kiện ở Las Vegas tối 22/4.

Người mẫu 19 tuổi Kylie Jenner được mời tham dự buổi khai trương nhà hàng ở Las Vegas cuối tuần qua. Diện chiếc váy hai dây gợi cảm, Kylie đến trong sự chào đón cuồng nhiệt của hàng trăm fan. Tuy nhiên, giữa đám đông người hâm mộ, 4 thành viên của hiệp hội PETA (tổ chức bảo vệ động vật) đã chen lên hàng đầu tiên ngay sát thảm đỏ để mắng nhiếc Kylie. Họ cùng hét lên: "Máu đã nhuốm trên tay của cô!", ám chỉ những lần cô út nhà Kardashian khoác áo làm từ bộ lông của các con thú.

em-ut-kim-bi-mang-chui-tren-tham-do-vi-mac-ao-long-thu
em-ut-kim-bi-mang-chui-tren-tham-do-vi-mac-ao-long-thu-1

Nhóm biểu tình chỉ trích Kylie Jenner dù cô không mặc đồ lông thú trong sự kiện này.

Kylie Jenner vội đi nhanh vào bên trong khi những người phản đối vẫn đang la ó. Người mẫu tuổi teen tiếp tục tham quan nhà hàng một vòng, chụp ảnh selfie với một số fan, nhưng dường như cô đã bị chấn động trước vụ việc không mong chờ này. Không lâu sau đó, Kylie đăng trên Instagram bức ảnh chụp tại sự kiện cùng biểu tượng hai trái tim đen.

Kylie Jenner bị 'tấn công' trên thảm đỏ

Em út Kim bị mắng chửi trên thảm đỏ vì mặc áo lông thú
 
 

Kylie không mặc áo lông thú trong event nhưng cô đã rất nhiều chưng diện chúng trên phố. Đây là lần đầu tiên Kylie bị những người bảo vệ động vật biểu tình dữ dội đến vậy. Vài năm trước, chị gái cô - Kim Kardashian từng bị các thành viên PETA đổ bột mì lên người cũng vì mặc áo lông thú.

em-ut-kim-bi-mang-chui-tren-tham-do-vi-mac-ao-long-thu-2

Kylie khoác áo lông thú đi chơi hồi tháng 2.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()