Thứ năm, 11/5/2017, 11:57 (GMT+7)

Em trai Paris Hilton bị gửi vào trại tâm thần vì la hét ở tòa

Conrad Hilton đã có những hành vi kích động trong phiên tòa ngày 10/5.

"Cậu ấm" 23 tuổi của nhà Hilton hầu tòa hôm thứ 4 vì bị cáo buộc ăn cắp chiếc xe hơi Bentley Continental. Conrad Hilton đã lấy chiếc xe này từ nhà bố của bạn gái cũ và lái đến một ngôi nhà khác ở Hollywood Hills để tìm cô.

em-trai-paris-hilton-bi-gui-vao-trai-tam-than-vi-la-het-o-toa

Conrad Hilton gây rối ở tòa.

Trong phiên điều trần tại Trung tâm Tư pháp ở Los Angeles, Conrad Hilton từ chối đưa ra lời tuyên thệ, thay vào đó anh đã có những hành vi kích động trước đông người. Conrad la hét, chửi đổng và làm những điệu bộ chế nhạo tòa. Em trai Paris còn có khẩu hình khinh bỉ người đồng giới.

Conrad có những hành vi kích động khiến anh bị đưa vào bệnh viện tâm thần

Em trai Paris Hilton bị gửi vào trại tâm thần vì la hét ở tòa
 
 

Thẩm phán Mark Hanasono đã quyết định cho Conrad Hilton vào bệnh viện tâm thần Menninger ở Houston, Texas và yêu cầu anh nộp thêm 90.000 USD tiền bảo lãnh để không bị tạm giam. Conrad đang bị cáo buộc với 3 tội danh là lấy cắp xe hơi, vi phạm lệnh quản chế và coi thường tòa. Anh có thể bị phạt tới 4 năm tù.

"Cháu đích tôn" của ông chủ tập đoàn khách sạn Hilton từng bị ngồi tù 2 tháng vì sử dụng cocaine trong thời gian đang bị thử thách vì tội đe dọa các tiếp viên hàng không của hãng British Airways.

em-trai-paris-hilton-bi-gui-vao-trai-tam-than-vi-la-het-o-toa-1

Conrad và chị gái Paris Hilton năm 2009.

Ý kiến bạn đọc ()