Thứ ba, 12/9/2017, 17:15 (GMT+7)

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ công khai bạn trai mới

Người đẹp Iris Mittenaere đắm đuối ôm hôn nam diễn viên Kev Adams khi đến thăm anh đóng phim.

duong-kim-hoa-hau-hoan-vu-cong-khai-ban-trai-moi

Iris Mittenaere đắm đuối bên bạn trai ở trường quay.

Hoa hậu Iris Mittenaere bị đồn hẹn hò tài tử kiêm nhà sản xuất phim người Pháp Kev Adams từ tháng 6 nhưng đến gần đây cặp trai tài gái sắc mới lộ ảnh tình tứ bên nhau. Tạp chí Closer vừa đăng tải bức ảnh Iris Mittenaere đến thăm Kev đóng phim Aladin 2 ở Morocco. Trên trường quay trong giờ nghỉ giải lao, Hoa hậu Hoàn vũ thoải mái "khóa môi" bạn trai, tay nắm tay thắm thiết.

Trong một ngày khác, paparazzi cũng bắt gặp Iris ôm siết Kev Adams tại trường quay, gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Hai người không ngừng hôn nhau dù xung quanh có rất đông người.

duong-kim-hoa-hau-hoan-vu-cong-khai-ban-trai-moi-1

Những hình ảnh mặn nồng của cặp đôi tại Morocco.

Iris Mittenaere chỉ vừa chia tay người yêu cũ Matthieu Declercq 5 tháng trước. Nữ hoàng sắc đẹp người Pháp và bạn trai cũ từng gắn bó suốt 4 năm từ khi học cùng tại Đại học Lille. Chuyện tình cảm đổ vỡ vào đầu năm nay đã khiến hoa hậu rất hụt hẫng và buồn bã.

Iris Mittenaere đăng quang Miss Universe 2016 trong đêm chung kết diễn ra ở Philippines hồi tháng 1. Trước đó, cô đã giành vương miện Hoa hậu Pháp 2016. Từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ, Iris chuyển đến New York sống và vẫn đang bận rộn đảm đương sứ mệnh của một năm đương nhiệm.

duong-kim-hoa-hau-hoan-vu-cong-khai-ban-trai-moi-2

Iris Mittenaere là người đẹp Pháp thứ hai đăng quang Miss Universe.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()