Thứ hai, 19/9/2016, 14:51 (GMT+7)

Đồng nghiệp thú nhận muốn xem cảnh khỏa thân của Emilia Clarke

Những cảnh nóng của người đẹp 'Game Of Thrones' thu hút tài tử Matt LeBlanc.

dong-nghiep-thu-nhan-muon-xem-canh-khoa-than-cua-emilia-clarke

Matt LeBlanc và Emilia Clarke trên thảm đỏ Emmy tối 18/9.

Trong lễ trao giải Emmy tại Los Angeles tối chủ nhật, phóng viên kênh truyền hình E!News gặp gỡ hai ngôi sao Emilia Clarke và Matt LeBlanc và cùng phỏng vấn trực tuyến họ trên thảm đỏ. Tuy không đóng cùng phim nhưng Emilia và Matt từng có bức ảnh selfie ấn tượng chụp 3 tháng trước.

Khi được hỏi ai là fan của ai, cô đào gợi cảm liền đáp: "Tôi nghĩ chắc chắn mình là fan của anh ấy". Matt LeBlanc - ngôi sao nổi tiếng của phim Friends - cũng thể hiện ấn tượng đặc biệt dành cho nữ diễn viên trẻ với lời chia sẻ: "Tôi từng xem tập đầu của phim Game Of Thrones, sau đó thì bỏ bẵng đi. Nhưng rồi tôi nghe mọi người nói cô ấy bắt đầu khỏa thân, thế nên tôi cần phải theo dõi lại".

Phản ứng của Emilia Clarke trước lời thú nhận của "đàn anh" 49 tuổi đã bị cắt bỏ trước khi phát sóng, tuy nhiên có lẽ nữ diễn viên không khỏi đỏ mặt vì điều này. Không những thế, lời thổ lộ của Matt LeBlanc lại được chiếu trên sóng quốc gia.

dong-nghiep-thu-nhan-muon-xem-canh-khoa-than-cua-emilia-clarke-1

Một số cảnh khỏa thân của "mẹ rồng" Emilia Clarke.

Emilia Clarke đã có những màn khỏa thân táo bạo trong phần cuối cùng của bộ phim truyền hình ăn khách Game Of Thrones (Trò chơi vương quyền). Nói về việc thoát y trần trụi trên màn ảnh, mỹ nhân gợi tình nhất thế giới chia sẻ: "Tôi không ngại đóng cảnh nude... Tất cả những gì tôi cần là rượu vodka và ánh sáng tốt để sẵn sàng diễn... Đó là một khoảnh khắc mạnh mẽ, kỳ diệu mà tôi muốn thực hiện, một cảnh quay thể hiện sức mạnh của một cô gái và quyền năng thực sự".

Tại lễ trao giải Emmy năm nay, Emilia được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhưng đã tuột mất giải thưởng. Tuy nhiên, bộ phim của cô vẫn đại thắng ở 12 hạng mục, trong đó có Phim truyền hình chính kịch xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc...

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()