Thứ tư, 31/1/2018, 09:17 (GMT+7)

Đồng nghiệp bàng hoàng trước cái chết của sao 'Glee'

Các bạn diễn trong bộ phim ca nhạc 'Glee' bày tỏ nỗi đau buồn khi nghe tin Mark Salling đã treo cổ tự tử vào ngày 30/1.

Nữ diễn viên Jane Lynch - đóng vai cô giáo thể dục nghiêm khắc Sue Sylvester trong Glee - không khỏi nghẹn ngào khi chia sẻ với phóng viên TMZ: "Thật buồn. Đó là một bi kịch. Mark từng quay một video rất ngọt ngào khi bắt đầu đóng Glee vì cậu ấy quá hạnh phúc được tham gia vào dàn diễn viên. Tôi như tan vỡ con tim khi xem lại nó".

Mark Salling (thứ ba từ phải sang) và dàn diễn viên Glee.

Mark Salling (thứ ba từ phải sang) và dàn diễn viên "Glee".

Iqbal Theba - nam diễn viên đóng vai thầy hiệu trưởng Figgins - bàng hoàng viết trên Twitter: "Ôi Mark!". Ngay sau đó, Iqbal Theba trải lòng về người bạn diễn bạc mệnh: "Cái chết của cậu ấy khiến tôi vô cùng đau đớn. Một số người trong các bạn chỉ biết đến Mark qua những lỗi lầm của cậu ấy nhưng tôi biết cậu ấy là một người đồng nghiệp tuyệt vời, người đã cư xử rất tốt với các con tôi. Cậu ấy đã tự chiến đấu với những sai lầm của bản thân và can đảm nhận lỗi. Xin cho tất cả chúng ta tìm thấy sự an ủi trong những ký ức đẹp về cậu ấy".

Bạn diễn Matthew Morrison đăng tải bức ảnh chụp cùng Mark Salling và Cory Monteith - nam diễn viên Glee đột tử vì sốc thuốc năm 2013. Matthew đính kèm biểu tượng khuôn mặt buồn bã bên cạnh 2 biểu tượng thiên thần.

Mark và Cory Monteith đều lìa bỏ cuộc đời khi còn quá trẻ.

Mark và Cory Monteith đều lìa bỏ cuộc đời khi còn quá trẻ.

Nhà sản xuất của bộ phim, Tim Davis, bày tỏ trên Twitter: "Hôm nay chúng ta đã mất thêm một thành viên của Glee. Đúng là cậu ấy đã phạm tội với trẻ em, điều đó là kinh khủng, nhưng Mark Salling cũng là một người đau khổ, đã tự tàn phá chính bản thân cậu ấy. Tôi rất yêu quý Mark và thật buồn khi chứng kiến nỗi đau khổ của bố mẹ cậu ấy đang chịu đựng".

Đạo diễn Glee, Paris Barclay viết: "Đó là nỗi đau mất mát lần nữa. Hai diễn viên trẻ đã ra đi quá sớm. Xin tưởng nhớ Mark Salling". Đạo diễn chia sẻ kèm theo bức ảnh của Mark và Cory Monteith.

Mark Salling đã treo cổ tự tử trên cành cây bên dòng sông gần nhà vào sáng 30/1. Nam diễn viên 35 tuổi tìm đến cái chết khi đang đối diện với án tù từ 4 đến 7 năm vì tội tàng trữ ảnh, video khiêu dâm trẻ em trong máy tính. Mark đã nhận tội trong phiên tòa hồi tháng 10/2017 và đang chuẩn bị nghe tòa tuyên án cuối cùng vào ngày 7/3 tới.

Mark Salling suy sụp sau khi bị kết tội tàng trữ sản phẩm ấu dâm.

Mark Salling suy sụp sau khi bị kết tội tàng trữ sản phẩm ấu dâm.

Luật sư của nam diễn viên xác nhận tin buồn vào sáng 30/1: "Mark Salling đã qua đời vào sáng nay. Anh ấy là một người hiền lành và giàu tình yêu thương, một nghệ sĩ đầy sáng tạo. Anh ấy đã làm hết sức mình sửa chữa những sai lầm nghiêm trọng. Mark ra đi để lại bố mẹ và em trai. Gia đình Salling trân trọng những lời chia buồn của mọi người và mong có được sự riêng tư trong khoảng thời gian này". 

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()