'Điệp viên 007' Pierce Brosnan dọa ly hôn nếu vợ đi hút mỡ

Thứ ba, 3/11/2015 15:47 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tài tử yêu thân hình tròn trịa của bà xã mặc dù cô ngày càng béo hơn.

diep-vien-007-pierce-brosnan-doa-ly-hon-neu-vo-di-hut-mo

Pierce Brosnan và bà xã Keely Shaye Smith.

Nguồn tin tiết lộ trên tạp chí Enquirer, vợ Pierce Brosnan - nữ phóng viên Keely Shaye Smith gần đây có ý định đi hút mỡ giảm eo để đánh dấu sinh nhật 52 tuổi. Tuy nhiên Pierce kịch liệt phản đối quyết định này. "Pierce bảo với Keely rằng anh yêu cô với những gì cô đang có - yêu cả những lầm lỗi và mọi thứ thuộc về cô. Sự thực, anh ấy dọa sẽ ly hôn nếu vợ động vào dao kéo", người bạn của cặp đôi cho hay.

Vợ "chàng điệp viên" đã tăng khoảng 35 kg so với thời họ mới gặp nhau vào năm 1994. Sau khi sinh hai con trai vào năm 1997 và 2001, cơ thể của Keely ngày càng nảy nở, phát phì. Keely "lo lắng chồng có thể để mắt tới những nữ diễn viên trẻ trung, nóng bỏng đóng phim cùng nhưng cô không thể nào lấy lại vóc dáng cũ dù đã cố ăn kiêng", nguồn tin chia sẻ. "Cô ấy biết hút mỡ là cách làm nhanh nhất để giảm cân nên muốn thử xem sao. Tuy nhiên Pierce không đồng ý. Anh ấy tin rằng vợ đang có cơ thể tuyệt vời và khẳng định rằng, phụ nữ không cần phải gầy nhom mới đẹp".

diep-vien-007-pierce-brosnan-doa-ly-hon-neu-vo-di-hut-mo-1
diep-vien-007-pierce-brosnan-doa-ly-hon-neu-vo-di-hut-mo-2

Vợ Pierce mập gấp đôi so với thời trẻ nhưng tình yêu của nam diễn viên dành cho vợ vẫn không hề thay đổi.

Pierce Brosnan không cổ vũ việc ăn uống kiêng khem. Tài tử và vợ thường có những buổi tối lãng mạn với thực đơn phong phú. Keely lo lắng tăng cân nhưng Pierce lại không hề ngần ngại mặc dù anh cũng có bụng mỡ.

Ngôi sao 62 tuổi cũng là người dị ứng với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Trong cuộc phỏng vấn vài tháng trước, khi được hỏi liệu anh có từng làm đẹp nhờ dao kéo hay bơm botox, Pierce liền trả lời thẳng thừng: "Lạy Chúa chứng giám, tôi không bao giờ".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()