Demi Moore lên kế hoạch trừng phạt chồng

Thứ hai, 21/11/2011 10:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bị chồng nhiều lần phản bội, đi ngoại tình trong thời gian 6 năm bên nhau, Demi Moore không chấp nhận được chuyện đó nên cô lập kế hoạch trừng phạt Ashton Kutcher. Sau khi quyết định ly hôn, Demi cũng trình bày với luật sư về ý định giữ lại số tài sản trị giá 90 triệu bảng của Ashton.
>> Chân dung người tình của chồng Demi Moore
>> Demi Moore quyết định ly dị chồng trẻ

Demi Moore quyết định giữ lại một phần tài sản của Ashton Kutcher, khoảng 90 triệu bảng, để trả thù sự phản bội của chồng, khiến cô phải đưa ra quyết định ly hôn. Thời điểm diễn viên 49 tuổi kết hôn năm 2005, họ đã ký hợp đồng tiền hôn nhân để Demi Moore bảo toàn được khối tài sản trị giá 97 triệu bảng của mình.

Demi bỏ Ashton Kutcher vì anh nhiều lần lừa dối cô.

Demi bỏ Ashton Kutcher vì anh nhiều lần lừa dối cô.

Lúc đó, Ashton Kutcher chỉ là một diễn viên mới vào nghề, là con trai của một công nhân, còn Demi đã có sự nghiệp điện ảnh lừng lẫy và khối tài sản khổng lồ. Hơn nữa, Demi còn nhận được 50 triệu bảng sau cuộc ly hôn với chồng cũ, Bruce Willis. Thời điểm này, Demi đã không còn nổi tiếng như trước, các hợp đồng đóng phim cũng không còn nhiều, trong khi đó Ashton Kutcher là một diễn viên trẻ được đánh giá cao, sự nghiệp đang lên "như diều gặp gió".

Không chỉ nhận được 500.000 bảng cho mỗi tập phim sitcom Two and a Half Men, Ashton Kutcher còn kiếm được 4 triệu bảng mỗi năm nhờ đầu tư vào các dự án công nghệ thông tin, trong đó có mạng Skype. Một nguồn tin thân cận với Demi Moore cho biết: "Mặc dù họ đã ký hợp đồng tiền hôn nhân, nhằm bảo vệ tài sản của cả hai người nhưng Demi Moore đang giận dữ và muốn trừng phạt Ashton. Cứ nhìn những bức ảnh gần đây của Demi là thấy cô ấy phải chịu đựng những gì, cô muốn trừng phạt về tài chính do những gì mà Ashton đã gây ra cho mình. Lập luận của Demi là cô muốn Ashton Kutcher chia sẻ số tiền kiếm được kể từ khi họ kết hôn bởi vì bản thân cô ấy cũng đóng góp rất nhiều cho thành công của chồng".

Tuy nhiên, Demi Moore cũng muốn giữ số tiền Ashton kiếm được để trừng phạt chồng vì tội ngoại tình.

Tuy nhiên, Demi Moore cũng muốn giữ số tiền Ashton kiếm được để trừng phạt chồng vì tội ngoại tình.

"Cho dù Demi có thắng hay không thì cô ấy cũng muốn dạy cho Ahston một bài học cay đắng và đó sẽ là bài học đắt giá nhất trong cuộc đời anh ta," người bạn này tiết lộ thêm. Demi Moore cũng tham khảo ý kiến luật sư từ đầu tháng 10, sau khi Ashton Kutcher bị công khai chuyện ngoại tình trên mặt báo. Một nguồn tin khác cho biết: "Cô ấy tin tưởng mạnh mẽ vào cuộc sống hôn nhân và thực sự không muốn sống những năm tháng tiếp theo một mình. Nhưng cuối cùng, Demi chẳng thể tìm được cách nào khác để cứu vãn. Bruce Willis nói với cô ấy rằng, anh sẽ luôn ủng hộ quyết định của Demi".

Một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực luật gia đình ở Mỹ, Raoul Felder, đưa ra cảnh báo với Demi Moore rằng nếu quyết định đòi số tiền từ Ahston Kutcher, cô sẽ phải đối mặt với một "cuộc chiến" vô cùng tốn kém. Ông Rauol nói: "Có rất ít cơ sở để có thể lật lại thỏa thuận tiền hôn nhân. Hơn nữa, tiền lệ phí phải nộp sẽ vô cùng lớn".

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()