Thứ ba, 18/9/2018, 15:32 (GMT+7)

Đạo diễn Mỹ tranh thủ cầu hôn khi nhận giải Emmy

Nhận tượng vàng tại lễ trao giải Emmy lần thứ 70, đạo diễn Glenn Weiss ngỏ lời với bạn gái ngay trên sóng truyền hình. 

Sáng 18/9 (giờ Hà Nội), lễ trao giải truyền hình Mỹ Emmy diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao hạng A. Đón nhận tượng vàng cho hạng mục Đạo diễn xuất sắc tác phẩm phim đặc biệt với phim tài liệu The Oscars, nhà làm phim Glenn Weiss xúc động dành lời tri ân tới êkíp sản xuất cùng nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong phim. Ông cũng tận dụng khoảnh khắc đặc biệt này của sự nghiệp để ngỏ lời cầu hôn bạn gái Jan Svendsen. 

Cầu hôn tại Emmy 70
 
 

Màn cầu hôn đặc biệt làm nóng không khí lễ trao giải Emmy 2018

Trên sân khấu, đạo diễn Glenn Weiss chia sẻ về quãng thời gian đau buồn vừa qua khi mẹ ông mới mất. Ông nói, có một tia nắng mặt trời đã động viên ông vượt qua khó khăn, tia sáng ấy chính là Jan Svendsen. Thay cho lời đề nghị: "Hãy lấy anh", vị đạo diễn 57 tuổi bày tỏ với người phụ nữ dưới khán phòng: "Anh không muốn gọi em là bạn gái, anh muốn gọi em là vợ".

Nhà hát nơi tổ chức lễ trao giải Emmy rộn ràng bởi những lời đầy xúc động. Các nghệ sĩ đứng lên vỗ tay chúc mừng cặp đôi, còn nhân vật nữ chính Jan Svendsen thì hạnh phúc và ngỡ ngàng bước lên sân khấu. Tại đây, Glenn Weiss đã quỳ gối, trao nhẫn cho bạn gái.

Jan Svendsen hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn bên cạnh Glenn Sweiss sau khi lễ trao giải Emmy kết thúc

Jan Svendsen hạnh phúc khoe nhẫn cầu hôn bên cạnh Glenn Weiss sau khi lễ trao giải Emmy kết thúc.

Glenn Weiss là một đạo diễn truyền hình nổi tiếng của Mỹ. Từ năm 2003 tới nay, ông giành 11 giải tại Emmy. Jan Svendsen là chuyên viên marketing của sân khấu nhạc kịch Broadway. Màn cầu hôn ấn tượng của họ tại Emmy năm nay đang là chủ đề được tìm kiếm và thảo luận nhiều trên mạng xã hội Twitter.

Phong Kiều

Ý kiến bạn đọc ()