Cuộc phỏng vấn cuối cùng của Whitney

Thứ hai, 13/2/2012 02:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Whitney Houston nói rằng cô 'trưởng thành và chín chắn' trong buổi phỏng vấn cuối cùng với Access Hollywood.

>> Whitney Houston đột tử ở tuổi 48
>> Whitney - cuộc đời vinh quang và cay đắng
>> Cuộc đời Whitney Houston qua ảnh

Trong cuộc phỏng vấn vào cuối tháng 11/2011 với Access Hollywood, để quảng bá cho tác phẩm điện ảnh mới Sparkle mà cô diễn xuất cùng thần tượng âm nhạc Mỹ Jordin Sparks, Houston chia sẻ về việc cô đã làm thế nào để quay trở lại cuộc sống từ những thước phim.

 "Tôi cảm thấy rất vinh dự. Tôi nhìn nhận một cách khiêm tốn rằng mình vẫn có thể làm được những gì mong muốn", cô nói với Shaun Robinson.

Whitney Houston trong buổi phỏng vấn. Ảnh chụp màn hình.

Whitney Houston trong buổi phỏng vấn. Ảnh chụp màn hình.

"Tôi có một cô con gái 18 tuổi" - cô nói về về việc tại sao lại nhận vai diễn trong bộ phim mà cô cũng là giám đốc sản xuất - "Tôi cảm nhận được tình yêu mà người phụ nữ dành cho con của mình ở những năm cuối thập niên 60. Cố gắng gìn giữ gia đình khi là một bà mẹ đơn thân. Tôi thấy được đam mê của mình dành cho điều này. Và khi được đề nghị vào vai bà mẹ, tôi nghĩ mình có thể làm được. Tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế".

Whitney chia sẻ: "Tôi đã sống trong ngành công nghiệp giải trí hơn 30 năm. Có lúc thăng có lúc trầm, nhưng quan trọng là bạn phải tin vào con đường và mục tiêu của mình. Mọi người sẽ cổ vũ bạn làm việc để bạn đạt được điều tốt nhất trong khả năng của mình. Thật may mắn là tôi có một người mẹ rất mạnh mẽ và gia đình luôn ở bên cạnh để cho tôi thấy rằng họ yêu tôi. Và con gái tôi là nguồn động viên lớn nhất của tôi. Nó rất yêu tôi. Tôi còn có những vị thánh tốt bụng ở ngoài kia luôn cầu nguyện cho mình. Bạn cần có sự hỗ trợ như vậy và đó là một sức mạnh rất to lớn".

65302

Với những chia sẻ này, nhiều người hy vọng vào sự trở lại của diva nhạc pop với sự nghiệp sau những bi kịch mà cô gặp phải từ cuộc sống hôn nhân lẫn ma túy. Nhưng thật không may, Whitney được phát hiện chết trong phòng khách sạn Berverly Hilton ở Los Angeles vào chiều thứ 7, ngày 11/2. Trước đó 2 ngày, một số paparazzi cũng ghi lại được hình ảnh của cô khi vừa bước ra khỏi hộp đêm trong tình trạng rất tệ và chân tay trầy xước. Theo một số nguồn tin, tình hình tài chính của Whitney đang gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Hà Thu

Ý kiến bạn đọc ()