Thứ hai, 15/5/2017, 09:44 (GMT+7)

Con trai ôm chầm poster chân dung Miranda Kerr ở trung tâm thương mại

Tài tử Orlando Bloom chia sẻ bức ảnh ngọt ngào của con trai khi vô tình nhìn thấy ảnh mẹ tại Trung Quốc.

con-trai-om-cham-poster-chan-dung-miranda-kerr-o-trung-tam-thuong-mai

Flynn hào hứng chạy đến ôm khi thấy ảnh mẹ tại Trung Quốc.

Nhân dịp Ngày của Mẹ, Orlando kể lại câu chuyện thú vị về tình yêu của con trai 6 tuổi dành cho mẹ cũng như lời chúc của anh đến vợ cũ. Tài tử Chúa nhẫn đăng bức ảnh bé Flynn ôm chầm bức ảnh mẹ ở một trung tâm thương mại Trung Quốc khi đến thăm bố đóng phim ở đây và viết: "Cậu ấy yêu mẹ và làm sao có thể không yêu. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời và là một người bạn tuyệt vời với tôi. Chúc mừng Miranda Kerr nhân dịp Mother's Day".

Orlando Bloom và Miranda Kerr vẫn là bạn bè thân thiết sau khi ly hôn năm 2013. Cặp sao cùng nhau nuôi cậu con trai Flynn khôn lớn và rất hợp nhau trong cách nuôi dạy con. Khi Miranda bận rộn công việc, Orlando đảm nhận việc trông con và ngược lại. Hai người còn mua nhà gần nhau tại thành phố biển Malibu để cho con trai được gần gũi với cả bố và mẹ.

con-trai-om-cham-poster-chan-dung-miranda-kerr-o-trung-tam-thuong-mai-1

Orlando luôn ngợi ca Miranda là người mẹ tuyệt vời của bé Flynn.

Nguồn tin chia sẻ trên tờ E!News, Orlando đã gửi lời chúc phúc khi vợ cũ đính hôn với tỷ phú công nghệ Evan Spiegel. Tài tử cũng quý mến chồng sắp cưới của Miranda bởi "Orlando biết rằng Evan đối xử rất tốt với bé Flynn".

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()