Thứ năm, 28/12/2017, 10:01 (GMT+7)

Con gái tưởng nhớ một năm ngày mất của nữ diễn viên 'Star Wars'

Tròn một năm trước, minh tinh Carrie Fisher qua đời vì bệnh tim sau khi vừa hoàn thành phần phim 'Star Wars: The Last Jedi'.

Ngày 27/12, gia đình, đồng nghiệp và các fan cùng nhớ về Carrie Fisher và ôn lại những kỷ niệm đẹp một thời. Nỗi nhớ càng da diết hơn khi bộ phim cuối cùng của Carrie, Star Wars: The Last Jedi, đang được công chiếu và gây sốt trên toàn thế giới.

Carrie Fisher bên cô con gái Billie Lourd.

Carrie Fisher bên cô con gái Billie Lourd.

Người con gái duy nhất của Carrie Fisher, nữ diễn viên 25 tuổi Billie Lourd, chia sẻ trên Instagram hình ảnh hai mẹ con ôm nhau. Billie tiết lộ, cô đã cùng bố tới Na Uy ngắm bắc cực quang để tưởng nhớ mẹ: "Mẹ tôi luôn say mê với bắc cực quang nhưng tôi chưa bao giờ đi ngắm cảnh sắc ấy cùng mẹ. Lần này, gia đình chúng tôi hành trình tới bắc Na Uy để được thấy thiên đường và hình ảnh rực rỡ với mẹ. Con yêu mẹ vô ngần!".

Con gái tới Na Uy để ngắm bắc cực quang cùng mẹ từ thiên đường.

Con gái tới Na Uy để ngắm bắc cực quang cùng mẹ từ thiên đường.

Nam diễn viên Mark Hamill - người đóng anh trai song sinh của Carrie Fisher trong loạt phim Star Wars bày tỏ tình cảm với nữ đồng nghiệp thân thiết qua bức ảnh hai người trong phần đầu bộ phim và phần cuối cùng. Ông viết trên Twitter: "Không một ai thực sự ra đi...".

Bạn bè và các fan cùng tưởng nhớ Carrie với hashtag "CarrieOnForever". Dù Carrie giống như "một ánh sáng lấp lánh đã bay vào dải ngân hà", trong trái tim người hâm mộ, minh tinh 60 tuổi vẫn mãi là công chúa Leia xinh đẹp và mạnh mẽ.

Đồng nghiệp Mark Hamill tưởng nhớ Carrie Fisher.

Đồng nghiệp Mark Hamill tưởng nhớ Carrie Fisher.

Ngày 23/12/2016, Carrie Fisher đột ngột bị đau tim và ngừng thở trong chuyến bay dài từ London tới Los Angeles, khi chỉ còn 15 phút máy bay sẽ hạ cánh. Bà được các nhân viên y tế trên máy bay sơ cứu ngay lập tức và được đưa đến bệnh viện ở Los Angeles khi đến sân bay. Sau 4 ngày điều trị trong phòng Hồi sức và chăm sóc tích cực, Carrie đã không thể qua khỏi. Nữ diễn viên từ biệt cõi đời vào sáng 27/12 ở tuổi 60.

Con gái tưởng nhớ một năm ngày mất của nữ diễn viên 'Star Wars'
 
 
Trailer phim 'Star Wars: The Last Jedi'
Ý kiến bạn đọc ()