Con gái Paul Walker vẫn sốc trước cái chết của bố

Thứ ba, 3/12/2013 14:37 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cô bé 15 tuổi chỉ mới chuyển đến sống cùng bố sau nhiều năm xa cách và hai cha con rất gắn bó.

Meadow là con gái duy nhất của Paul Walker với bạn gái cũ, Rebecca McBrain. Cô bé sống với mẹ ở Hawaii trong hầu hết thời gian và chỉ tới Los Angeles ở cùng bố từ năm 2011. Paul thực sự đã có những ngày tháng cuối đời hạnh phúc vì được chăm sóc con gái. Nhưng với Meadow, cô bé càng đau lòng hơn khi trải qua nỗi mất mát quá lớn này.

paul1002-2049-1386050983.jpg

Paul Walker và con gái ngày nhỏ.

Bố của nam diễn viên bạc mệnh, ông Paul Walker, Sr. chia sẻ với báo giới thông tin về Meadow: "Cô bé vô cùng đau khổ và đang trải qua khoảng thời gian cực kỳ khó khăn. Paul từng rất gần gũi với con gái. Nó đã muốn tạm nghỉ diễn xuất để có thể dành thời gian nhiều hơn cho Meadow".

Ông Walker cũng tiết lộ, Meadow đang được gia đình và bạn bè thân thiết an ủi, vỗ về giúp cô bé vượt qua nỗi đau này. "Thật sự quá khó khăn nhưng cô bé có gia đình và những người bạn rất thân của mình ở bên. Có rất nhiều những cái ôm và sự chia sẻ".

paul100-2800-1386050983.jpg

Paul Walker ra đi để lại cô con gái 15 tuổi Meadow.

Theo các nguồn tin, mẹ của Meadow cũng đã tới ở cạnh con gái trong những ngày này. Trước đó, khi tai nạn xảy ra, Meadow đã ở rất gần hiện trường vì cô bé tham dự sự kiện từ thiện cùng bố. Tuy nhiên, mọi người đã giữ Meadow và không cho cô bé chứng kiến cảnh tượng thảm khốc khi chiếc ô tô bốc cháy. Jim Torp, một người bạn của Paul, tiết lộ: "Họ giữ Meadow ở xa hiện trường để cô bé không biết điều gì đang diễn ra lúc đó... Khi nghe tin, con gái của Paul đã rất sốc".

Paul Walker vốn rất yêu thương và gắn bó với con gái. Anh chia sẻ trên tạp chí Express News đầu năm nay: "Suốt nhiều năm tôi đã rất buồn vì không thể ở cùng con gái. Giờ đây hai bố con đã ở cạnh nhau. Cô bé là người bạn tốt nhất của tôi. Chưa bao giờ tôi có được những điều tuyệt vời như thế trong đời".

Nam diễn viên cũng thổ lộ anh và con gái rất hợp nhau: "Tôi rất vui vì có con gái lúc 25 tuổi chứ không phải 20. Vì khi tôi ở tuổi 40, con bé 15 tuổi. Chúng tôi hợp nhau một cách ngọt ngào!". Paul tuy đã bước sang tuổi trung niên nhưng anh vẫn có chung nhiều sở thích với cô con gái tuổi teen. Hai bố con cùng rất hâm mộ ca sĩ Justin Bieber.

paul1001-5701-1386050983.jpg

Meadow (ngoài cùng bên phải) tới thăm bố ở trường quay hồi tháng 6.

Trong mắt những người thân và bạn bè, Paul Walker nổi tiếng là một người cha tận tâm và cũng là người đàn ông tình cảm, ôn hòa. Bố ngôi sao bạc mệnh kể về con trai: "Paul luôn có cách riêng để biểu lộ tình yêu dành cho tôi. Tôi không nhớ từng có cuộc tranh cãi nào với con trai. Thằng bé là một người tốt. Nó luôn muốn mọi người vui vẻ khi ở cùng nhau và chưa từng xuất hiện ở nơi nào có cãi cọ, ẩu đả".

Nam diễn viên có đôi mắt xanh thẳm ấy là người rất yêu thể thao, tốc độ và đặc biệt là đam mê biển cả. Trong hình dung của bố anh, Paul hiện ra với hình ảnh "đứng trước biển với tấm ván lướt sóng trên tay và ngắm nhìn đại dương". Ông chia sẻ: "Có những điều gì đó rất thôi thúc về đại dương trong cuộc sống của Paul, một thứ rất, rất sâu trong tâm hồn thằng bé".

paul1003-4763-1386050983.jpg

Paul Walker từ giã cõi đời khi mới 40 tuổi.

Paul Walker từng nghiên cứu ngành sinh vật học đại dương tại trường đại học. Nếu không trở thành diễn viên điện ảnh, anh đã theo đuổi nghề yêu thích này.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()