Con gái Michael Jackson xăm hình tưởng nhớ 8 năm ngày mất của bố

Thứ hai, 26/6/2017 12:00 GMT+7

Hoài Vũ   |  

0 0 chia sẻ

Paris Jackson xăm tên gọi thân mật của bố trên bàn chân cô và gửi gắm những tâm sự xúc động.

Paris vừa có thêm hình xăm mới để tưởng nhớ và tôn vinh cha cô - huyền thoại nhạc pop Michael Jackson qua đời vào ngày 25/6/2009. Người mẫu 19 tuổi khắc chữ Applehead trên mu bàn chân trái - nickname ngọt ngào mà ngày xưa cô từng gọi bố.

Paris giải thích về ý nghĩa của hình xăm: "Với mỗi bước con đi, cha luôn nâng đỡ bàn chân con và hướng dẫn con tiến về phía trước. Con yêu cha".

con-gai-michael-jackson-xam-hinh-tuong-nho-8-nam-ngay-mat-cua-bo

Paris tiết lộ hình xăm mới về cha.

Trước đây, cô con gái duy nhất của Michael Jackson cũng đã xăm nhiều hình khác nhau để thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho bố. Một năm trước, cô xăm ảnh trang bìa album Dangerous năm 1991 của Michael Jackson - hình chiếc vương miện, đôi mắt Michael và những con vật mà ông vua nhạc pop yêu quý. Khi tròn 18 tuổi vào tháng 4/2016, Paris xăm dòng chữ "Queen of my heart" trên cổ tay. Cô thổ lộ: "Đối với mọi người, cha là Ông hoàng nhạc pop. Còn với tôi, cha là lãnh chúa trong trái tim tôi".

Paris Jackson luôn dành trọn tình yêu và niềm tin vào bố, luôn nỗ lực bảo vệ những điều tốt đẹp về cha. Trước nhiều tin đồn cho rằng cô không phải là con gái ruột của Michael Jackson, Paris khẳng định: "Bố là bố của tôi,  tại sao bố có thể lừa dối tôi? Trong ký ức của tôi, bố chưa một lần nói dối tôi".

con-gai-michael-jackson-xam-hinh-tuong-nho-8-nam-ngay-mat-cua-bo-1

Paris ngày bé trong vòng tay bố.

Paris sinh năm 1998, là con thứ hai của Michael Jackson và nữ y tá Debbie Rowe. Thuở nhỏ, Paris được bố cưng chiều như công chúa, thường đeo màng che mặt mỗi khi ra đường. Khi Michael qua đời, Paris mới 9 tuổi. Cái chết đột ngột của cha trở thành cú sốc lớn với cô bé luôn được cha chở che, yêu thương hết mực. Paris từng cứa cổ tay tự vẫn khi gần đến ngày giỗ cha vào năm 2013. Nhờ được phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời và trải qua quá trình điều trị tâm lý, Paris đã có thể vượt qua giai đoạn khủng hoảng và trở thành một cô gái hoàn toàn khác, mạnh mẽ và yêu đời. Cô hiện là người mẫu của công ty IMG Models.

Ý kiến bạn đọc ()