Thứ năm, 31/5/2012, 10:42 (GMT+7)

Christian Bale: 'Tôi từng hẹn hò Drew Barrymore'

Tài tử 'Người Dơi' tiết lộ về mối tình ngắn ngủi của anh và 'thiên thần Charlie' khi còn là những cô cậu tuổi teen.

>> Drew Barrymore thử đồ cưới
>> Bà bầu Drew Barrymore xinh tươi với váy hoa

Drew Barrymore và Christian Bale: Tình yêu chưa kịp nở đã tàn.

Drew Barrymore và Christian Bale: Tình yêu chưa kịp nở đã tàn.

Christian Bale đã giữ kín chuyện tình thơ ngây này hơn 20 năm. Mới đây, nam diễn viên 38 tuổi thú nhận trên tạp chí GQ của Australia, anh và Drew Barrymore đã có lúc "cảm nhau" lúc còn niên thiếu. Nhưng thật xui xẻo cho Christian vì anh đã không hiểu sở thích của nàng khiến cuộc tình ấy tan vỡ chỉ sau một lần hẹn hò. Tài tử kể: "Chúng tôi hẹn nhau đi xem một bộ phim hành động đẫm máu. Điều đó đã chấm dứt mọi chuyện. Cô ấy không bao giờ gọi lại cho tôi nữa".

Trong cuộc phỏng vấn cách đây vài năm, Drew Barrymore cũng thổ lộ rằng, cô đã có thời si mê Christian Bale lúc mới... 12 tuổi. Khi đó, hai người còn là diễn viên nhí và Drew đã chết mê chết mệt Christian vào giây phút gặp chàng trên trường quay phim Empire of the Sun. Người đẹp 37 tuổi kể: "Tôi đã đứng sững lại lúc nhìn thấy anh ấy. Christian Bale thật đáng yêu làm sao!".

Christian Bale Empire of the Sun

Christian Bale lúc 14 tuổi, trong phim "Empire of the Sun".

Christian Bale giờ đây là một trong những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. Anh đã kết hôn năm 2000 và một cô con gái 7 tuổi. Trong khi đó, Drew Barrymore sau tình trường dằng dặc với vô số lần yêu đương đắm đuối với cả nam giới và phụ nữ, giờ cô đã tìm được một bến đỗ bình yên. Drew đính hôn với chuyên gia tư vấn nghệ thuật Will Kopelman vào dịp Giáng sinh năm ngoái và sẽ kết hôn vào tháng 6 tới. Cô đào xinh đẹp này cũng đang mang bầu đứa con đầu lòng - một bé gái sẽ chào đời vào mùa thu. 

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()