Thứ năm, 12/11/2015, 17:20 (GMT+7)

Chồng Gwen Stefani ngủ với bảo mẫu trong lúc vợ sinh con

Nữ giám khảo The Voice đã quyết định ly hôn vì không thể tha thứ cho người chồng bội bạc.

chong-gwen-stefani-ngu-voi-bao-mau-trong-luc-vo-sinh-con

Vợ chồng Gwen nắm tay con trai lớn trong khi cô bảo mẫu Mindy Mann bế cậu con trai thứ hai. Gwen rất tin tưởng Mindy Mann vì đã thuê cô bảo mẫu này 7 năm.

Nguyên nhân khiến nữ ca sĩ Gwen Stefani nhanh chóng ly hôn với rocker Gavin Rossdale sau 13 năm đầu ấp má kề dần được hé lộ trong những ngày qua. Nhiều nguồn tin khẳng định, Gavin đã lén lút ngoại tình với bảo mẫu của các con trong suốt 3 năm qua và Gwen chỉ phát hiện ra sự thật này vào tháng 2 năm nay.

Điều tồi tệ hơn, theo nguồn tin chia sẻ trên tờ Access Hollywood, khi Gwen xem lại những tin nhắn hẹn hò của chồng và bảo mẫu, cô đau đớn phát hiện họ tranh thủ lên giường với nhau trong lúc cô sinh con trai thứ ba ở bệnh viện, tháng 2/2014. Gavin bỏ rơi vợ nằm ôm con một mình để chạy đến với nhân tình.

Nguồn tin cũng cho hay, vú em đó thường xuyên đưa bọn trẻ tới thăm Gavin trong khi anh đi lưu diễn. Và họ có thể thoái mái quan hệ trên xe bus lúc hai cậu nhóc ngủ say. Trong khi đó, Gwen bận rộn với vai trò làm giám khảo của The Voice Mỹ.

chong-gwen-stefani-ngu-voi-bao-mau-trong-luc-vo-sinh-con-1

Gavin Rossdale vui vẻ bên bảo mẫu và hai con trai.

chong-gwen-stefani-ngu-voi-bao-mau-trong-luc-vo-sinh-con-2

Hai người đạp xe đi chơi cùng nhau.

Trước đây, giọng ca nhóm No Doubt cũng đã nghi ngờ chồng nhưng chỉ đến khi một người giúp việc tiết lộ điều này sau lễ trao giải Grammy hồi tháng 2, nữ ca sĩ mới dám tin đó là sự thật. Lần tìm trong iPad của gia đình, cô thấy rất nhiều ảnh khỏa thân của bảo mẫu và tin nhắn lên kế hoạch hẹn hò của chồng với cô gái này. Ban đầu Gavin nói rằng anh chỉ tán tỉnh thoảng qua nhưng vài tháng sau, rocker đã thừa nhận chuyện ngoại tình suốt nhiều năm qua.

Cô bảo mẫu tên là Mindy Mann đã làm việc cho gia đình Gwen 7 năm. Mindy rất hâm mộ "bà chủ" Gwen Stefani và thường ăn mặc, làm tóc giống như Gwen. Cô nàng đã bị sa thải ngay lập tức khi Gwen phát hiện ra chuyện ngoại tình. Vào tháng 8, Gwen Stefani đệ đơn ly hôn lên tòa và hoàn tất quá trình ly dị vào tháng 10 vừa qua.

chong-gwen-stefani-ngu-voi-bao-mau-trong-luc-vo-sinh-con-3
chong-gwen-stefani-ngu-voi-bao-mau-trong-luc-vo-sinh-con-4

Cô bảo mẫu Mindy Mann được cho là người thứ 3 khiến gia đình Gwen Stefani tan nát.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()