Thứ bảy, 8/10/2011, 09:45 (GMT+7)

Chồng cũ Scarlett có tình mới

Vừa tuyên bố chia tay với Leonardo DiCaprio nhưng có vẻ như Blake Lively không mất quá nhiều thời gian để đau buồn khi thu hút được người đàn ông nổi tiếng khác, đó là Ryan Reynolds, chồng cũ của Scarlett Johansson. Ryan và Blake Lively cùng tham gia bộ phim 'Green Latern' và bị đồn 'phải lòng' nhau suốt thời gian vừa qua.
>> Leo DiCaprio lại bỏ bồ trẻ
>> Scarlett Johansson gửi đơn ly dị lên tòa

Ryan Reynolds bị đồn 'phải lòng' bạn diễn trong phim 'Green Latern'.

Ryan Reynolds bị đồn 'phải lòng' bạn diễn trong phim 'Green Latern'.

Ngôi sao 24 tuổi của bộ phim Gossip Girl tham gia cùng Ryan Reynolds trong bộ phim vừa được công chiếu, Green Latern. Tin đồn hai người cặp kè với nhau râm ran suốt thời gian qua nhưng chỉ thực sự ầm ĩ khi Blake Lively chia tay với ngôi sao phim Inception, Leonardo DiCaprio. Thậm chí tờ Hollywood Life còn khẳng định thấy hai người hôn nhau say đắm tại nhà ga Boston vào đầu tuần này. Một nhân chứng có mặt tại nhà ga cho biết, Ryan đến tiễn người đẹp và hai người không thể rời tay, rời mắt khỏi nhau: "Họ hôn nhau và nhìn giống như một cặp vợ chồng sắp bị xa cách."

Cũng theo nguồn tin này: "Khi Ryan đưa Blake đến bắt tàu trở lại New York, họ nhìn rất hạnh phúc bên nhau. Blake đội một chiếc mũ to để che mặt và nó rơi ra trên thang cuốn khi cô ấy cố gắng hôn tạm biệt Ryan. Lúc đó còn rất sớm, Ryan thậm chí còn kéo vali giúp người đẹp và đứng đợi cho tới khi cô ấy lên tàu".

Sau khi từ Boston trở về, Blake Lively đi xem bói bài để biết chuyện tình cảm của mình.

Sau khi từ Boston trở về, Blake Lively đi xem bói bài để biết chuyện tình cảm của mình.

Cặp đôi "lao vào nhau" sau khi cùng nhau tham dự buổi hòa nhạc Radiohead ở New York vào tuần trước. Họ nhận ra sẽ cùng nhau ở Boston dịp cuối tuần khi Ryan Reynolds đang đóng phim mới R.I.P.D ở đây, còn Blake phải xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại quán sushi cao cấp OYa. Chính vì thế, Blake và Ryan bắt chuyến tàu cùng nhau đi Boston và dính lấy nhau không rời. Một điều trớ trêu là vợ cũ của Ryan, cô đào Scarlett Johansson cũng có mặt trong buổi hòa nhạc ở New York.

Trước những thông tin đăng tải lan tràn về chuyện tình cảm của hai người, đại diện Blake Lively và Ryan Reynolds đều tránh bình luận. Người đại diện của diễn viên Gossip Girls chỉ xác nhận rằng cô và Leonardo DiCaprio đã không còn gắn bó bên nhau và bây giờ coi nhau là bạn.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()