Thứ tư, 4/4/2012, 09:49 (GMT+7)

Chồng cũ nhường Katy Perry biệt thự 6,5 triệu USD

Russell Brand không chỉ từ chối nhận tài sản của Katy mà còn trao quyền sở hữu ngôi nhà chung cho cô.

>> Chàng mẫu trẻ say nắng Katy Perry
>> Bố Katy Perry không ghét Russell Brand

Katy Perry và Russell Brand tình tứ bên nhau trong sự kiện từ thiện vào ngày 3/12/2011, chỉ gần 1 tháng trước khi họ tuyên bố ly hôn.

Katy Perry và Russell Brand tình tứ bên nhau trong sự kiện từ thiện vào ngày 3/12/2011, chỉ gần 1 tháng trước khi họ tuyên bố ly hôn. Ảnh: Wire.

Khi cuộc sống vợ chồng còn đang mặn nồng, Katy Perry và Russell Brand đã mua biệt thự sang trọng tại đồi Hollywood với giá 6,5 triệu USD, vào tháng 6/2011. Cặp đôi sống tại đây cho đến khi ly hôn vào cuối tháng 12/2011.

Biệt thự được thiết kế theo kiến trúc Tây Ban Nha gồm 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm. Russell Brand rất yêu thích ngôi nhà này. Tuy vậy anh đã tỏ ra rất ga lăng khi nhường biệt thự cho Katy. Theo người bạn của cặp đôi tiết lộ trên TMZ, Russell rời đi "tự do, tự tại" không cần chia chác tài sản chung và trao lại toàn bộ chìa khóa cho vợ cũ. Ngoài căn nhà này, Russell và Katy còn có một căn penthouse ở New York mà họ từng mua vào năm 2010 với giá 2,68 triệu USD.

Biệt thự 6,5 triệu USD của Katy và Russell.

Biệt thự 6,5 triệu USD của Katy và Russell.

Vào tháng 2 vừa qua, Katy và Russell cũng ký bản thỏa thuận ly hôn "tôn trọng tài sản của mỗi bên". Vì không ký hợp đồng tiền hôn nhân, Russell có quyền nhận một nửa tài sản (20 triệu USD) của cô vợ cũ giàu có, theo luật bang California. Tuy nhiên anh đã không nhận một xu từ tài sản kếch xù của Katy.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()