Thứ bảy, 24/2/2018, 11:00 (GMT+7)

Chồng cũ muốn Britney Spears gửi thêm tiền nuôi hai con trai

Hiện tại nữ ca sĩ gửi cho chồng cũ mỗi tháng 20.000 USD (450 triệu đồng) để chăm sóc các con mỗi khi cô bận.

Hôm 22/2, luật sư của cựu vũ công Kevin Federline gửi thư cho luật sư của Britney Spears đề nghị nữ ca sĩ tăng thêm tiền trợ cấp nuôi con. Kevin không nói rõ anh muốn thêm bao nhiêu mà tùy phía Britney cân đối dựa theo thu nhập hiện tại để các con có điều kiện sống tốt nhất.

Kevin và Britney thời còn bên nhau.

Kevin và Britney thời còn bên nhau.

Từ khi ly hôn vào năm 2007, Britney hàng tháng đưa cho chồng cũ 20.000 USD để chăm con. Tuy nhiên thời điểm đó Britney đang bị khủng hoảng tinh thần nên công việc và tài chính không tốt. Gần đây thu nhập của cô tăng cao nhờ tour diễn ở Las Vegas kéo dài 3 năm. Mỗi đêm diễn, Britney được cho là bỏ túi 475.000 USD và mỗi năm, cô kiếm được 15 triệu USD.

Phía Kevin Federline mong muốn hai bên thảo luận cởi mở, tránh phải ra tòa. Luật sư của Kevin cũng chia sẻ rằng, trong suốt những năm qua Kevin luôn hết lòng ủng hộ Britney phát triển sự nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất chăm con cho cô đi biểu diễn. Kevin cũng ca ngợi Britney là một người mẹ tuyệt vời của hai cậu con trai.

Britney và hai con trai.

Britney và hai con trai.

Kevin và Britney có hai cậu con trai chung Sean Preston hiện 12 tuổi và Jayden James 11 tuổi. Hai ngôi sao chia sẻ quyền nuôi con sau khi ly hôn. Britney có mối quan hệ bạn bè thân thiện với chồng cũ.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()