Chồng cũ không vui khi Britney tái hôn

Thứ tư, 21/12/2011 11:18 GMT+7
0 0 chia sẻ

Jason Alexander, anh chồng 55 giờ của Britney Spears, tỏ ra hậm hực khi hay tin vợ cũ tìm được hạnh phúc mới.

>> Britney Spears khoe nhẫn đính hôn
>> Dinh thự xa hoa của Britney Spears

Jason Alexander và Britney Spears là vợ chồng trong vòng 55 giờ. Ảnh: Splash.

Jason Alexander và Britney Spears là vợ chồng trong vòng 55 giờ. Ảnh: Splash.

Trong khi Kevin Federline, chồng thứ hai của Britney Spears, gửi lời chúc phúc cho cô khi hay tin vợ cũ đã đính hôn thì Jason Alexander lại làm ngược lại. Anh chồng 55 giờ của Britney chia sẻ với tờ Us: "Tôi biết ai cũng muốn tôi vui mừng vì điều này nhưng thực tế là tôi chẳng thấy vui chút nào. Tôi nghĩ rằng chuyện đính hôn là giả tạo và nhiều người sợ nên không dám nói ra điều đó. Nếu để ý vào các bức ảnh họ chụp chung, bạn sẽ thấy giữa họ chẳng có vẻ gì gắn kết".

Jason Alexander cũng cho rằng, việc Britney Spears làm đám cưới với quản lý cũ của mình là "hạ sách": "Thật là một sự sắp đặt thú vị, cô ấy lại đi kết hôn với người quản lý mình. Bằng cách đó, cô ấy sẽ luôn bị ai đó kiểm soát. Thật buồn khi nghĩ đến điều đó". Britney Spears làm đám cưới với Jason Alexander vào năm 2004 và quyết định bỏ chồng ngay sau đó 55 giờ. Đây được xem là một trong những cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất trong lịch sử. Britney và chồng cũ vốn là bạn từ thời thơ ấu, cùng nhau lớn lên ở vùng Kentwood, Louisiana.

Britney Spears hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn trong sinh nhật của Jason Trawick.

Britney Spears hạnh phúc khoe chiếc nhẫn đính hôn trong sinh nhật của Jason Trawick. Ảnh: Splash.

Người chồng thứ hai của Britney, Kevin Federline chia sẻ trên tờ TV Week: "Tôi thực sự hạnh phúc cho cô ấy. Tôi nghĩ Jason Trawick là một người tuyệt vời. Cô ấy hạnh phúc và đang có những thay đổi rất tốt. Từ khi chuyển đến Sydney, tôi ít khi trò chuyện với cô ấy. Cả hai chúng tôi đều bận rộn công việc nhưng tôi vẫn biết tin về cô ấy qua bọn trẻ và giáo viên của hai đứa nhỏ, họ đều nói rằng Jason và Britney đang rất hạnh phúc. Đó là một bước đi đúng hướng. Tôi thấy vui cho cô ấy".

Jason Trawick ngỏ lời cầu hôn Britney Spears tại Las Vegas vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 40 của anh. Chiếc nhẫn anh trao cho Britney là của hiệu Neil Lane, đính kim cương 3 cara và nhiều viên kim cương nhỏ xung quanh, có giá ước tính khoảng 90.000 USD (1,9 tỷ đổng).

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()