Thứ sáu, 30/3/2012, 11:50 (GMT+7)

Chồng cũ đòi Kim chia lại tiền từ đám cưới

Kris Humphries gửi đơn lên tòa yêu cầu Kim Kardashian phải minh bạch khoản lợi nhuận kiếm được từ cuộc hôn nhân 72 ngày của họ.

>> Kim Kardashian bị tấn công bằng bột mì
>> Kim Kardashian hững hờ khoe ngực

Kris gửi văn bản yêu cầu Kim công khai tiền kiếm được.

Kris đệ đơn yêu cầu Kim công khai tiền kiếm được.

Cầu thủ bóng rổ Kris Humphries gửi văn bản lên tòa vào ngày 29/3, khẳng định rằng Kim phải có trách nhiệm pháp lý công khai tiền của kiếm được từ cuộc hôn nhân ngắn ngủi của hai người. Theo các nguồn tin, cặp đôi này đã bỏ túi hàng triệu USD nhờ tiền bán ảnh cưới và các chương trình thực tế sau lễ cưới.

Kris tố cáo vợ cũ đã không kê khai tài sản một cách rõ ràng và âm thầm giữ tiền một mình. Kris Humphries viết rằng, vợ chồng cần minh bạch tài sản và "có trách nhiệm trung thực cao nhất cũng như phân chia một cách công bằng lợi nhuận với nhau".

Người bạn của cầu thủ 27 tuổi cũng tiết lộ: "Kris cảm thấy Kim đã không kê khai một cách trung thực khoản tiền họ đã kiếm được từ cuộc hôn nhân. Kris đã chuyển số tiền vào tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng nhưng Kim lại không".

Kim Kardashian và Kris Humphries

Cuộc hôn nhân 72 ngày của Kim Kardashian và Kris Humphries bị coi là một trò lừa đảo để cặp đôi đánh bóng tên tuổi và thu về những khoản tiền kếch xù.

Thời gian gần đây, cầu thủ 27 tuổi cũng rất bức xúc khi Kim liên tục lên báo than thở về hôn nhân lầm lỡ và nói rằng sống với anh giống như là địa ngục. Kris nói với bạn bè rằng, anh sẽ không để ai ức hiếp nữa và sẽ nhờ luật sư gửi văn bản đề nghị vợ cũ chấm dứt việc đặt điều về mình.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()