Thứ bảy, 29/10/2016, 10:21 (GMT+7)

Chia tay, Mariah Carey bị đồn đòi tỷ phú bồi thường 50 triệu USD

Diva Mỹ cũng không trả lại nhẫn đính hôn kim cương 10 triệu USD của James Packer.

chia-tay-mariah-carey-bi-don-doi-ty-phu-boi-thuong-50-trieu-usd

Mariah và tỷ phú Australia.

Mối tình lãng mạn kéo dài hơn 1 năm của Mariah Carey và ông chủ sòng bài James Packer vừa tan vỡ trong ồn ào. Đại diện của Mariah cho biết, nữ ca sĩ và hôn phu đã cãi nhau nảy lửa trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp vào tháng 9, từ đó cả hai không hề nhìn mặt nhau. Mariah khẳng định rằng, xung đột xảy ra vì James đã có "hành động tồi tệ" với trợ lý của cô chứ không phải vì chuyện ngoại tình hay thú tiêu xài hoang phí của Mariah như thông tin đồn đại.

Tuy nhiên theo TMZ, hậu chia tay, Mariah Carey đang đòi James Packer phải bồi thường thiệt hại cho cô với số tiền rất lớn, 50 triệu USD. Mariah đưa ra rất nhiều lý do mà bạn trai cũ phải đền bù. Thứ nhất, vì từ lúc yêu nhau, James đã làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của cô khi đề nghị cô chuyển nhà từ New York tới Los Angeles để anh có thể gần gũi với các con riêng của mình. Thứ hai, vụ cãi vã trên du thuyền ở Hy Lạp vào tháng 9 đã khiến Mariah bị tổn thương nặng nề và cô phải hủy tour diễn ở Nam Mỹ. Thứ ba, James từng hứa ủng hộ Mariah nguồn tài chính lớn cho những kế hoạch khác nhau.

Đại diện của James Packer không phản hồi trước thông tin này. Tỷ phú sòng bài Australia cũng chưa lên tiếng về chuyện chia tay với giọng ca Without You. 

chia-tay-mariah-carey-bi-don-doi-ty-phu-boi-thuong-50-trieu-usd-1

Mariah vui vẻ đi chơi sau khi chia tay tỷ phú James Packer.

Vào tối thứ 5, Mariah Carey xuất hiện tươi tắn tại nhà Nobu ở Malibu, California cùng bạn bè, trong đó có cả anh chàng vũ công Bryan Tanaka bị đồn có tình ý với cô. Mariah vẫn đeo nhẫn kim cương 10 triệu USD mà James cầu hôn cô hồi tháng 1. Nữ ca sĩ mặc sexy, khoe nhẫn lấp lánh trên tay và tâm trạng vô cùng phơi phới.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()