Thứ ba, 25/7/2017, 15:21 (GMT+7)

Chấp nhận hủy bỏ tour diễn cháy vé, Justin Bieber chỉ mong được nghỉ ngơi

Nam ca sĩ cảm thấy kiệt sức sau gần 2 năm đi lưu diễn liên miên.

chap-nhan-huy-bo-tour-dien-chay-ve-justin-bieber-chi-mong-duoc-nghi-ngoi

Justin Bieber đã thu về 90 triệu USD nhờ tour diễn vòng quanh thế giới, nhưng giờ đây anh chỉ muốn dành thời gian cho bản thân.

Ngày 24/7, Justin Bieber bất ngờ thông báo sẽ hủy phần còn lại của tour diễn Purpose World Tour. Lý do nam ca sĩ đưa ra là vì "những tình huống không thể lường trước được". Justin gửi lời xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ hoàn tiền cho tất cả các khán giả đã mua vé.

Vài giờ sau khi Justin đăng tải thông báo này, cánh săn ảnh bắt gặp anh đi dạo ở Santa Monica, California. Khi một phóng viên hỏi Justin nguyên nhân cụ thể khiến anh dừng tour diễn, nam ca sĩ cởi mở đáp: "Chỉ là tôi cần nghỉ ngơi và có thời gian thư giãn. Chúng tôi đang chuẩn bị đạp xe".

Justin Bieber giãi bày lý do hủy tour diễn

Chấp nhận hủy bỏ tour diễn cháy vé, Justin Bieber chỉ mong được nghỉ ngơi
 
 

Justin biết rằng quyết định của anh khiến nhiều fan phiền lòng và thất vọng. Giọng ca Sorry mong mọi người thông cảm và nhắn gửi rằng, anh không hề phản bội người hâm mộ.

Một nguồn tin thân cận của Justin Bieber cũng tiết lộ trên People, ngôi sao 23 tuổi đã quá kiệt sức khi đi tour ròng rã gần 2 năm: "Anh ấy thực sự thích đi lưu diễn nhưng tour diễn kéo dài 18 tháng khiến Justin cảm thấy mệt mỏi. Anh ấy đang dành thời gian đi lễ ở nhà thờ và dạo chơi cùng những người bạn của mình".

Ca sĩ John Mayer bày tỏ sự ủng hộ dành cho Justin Bieber. John chia sẻ trên Twitter: "Khi ai đó muốn hủy tour, có nghĩa rằng họ không muốn tiếp tục bị tổn hại sức khỏe nữa. Chúng ta đã mất đi nhiều nghệ sĩ tài năng. Tôi ủng hộ Justin vì quyết định hủy diễn lần này".

Tour Purpose World của Justin Bieber bắt đầu từ tháng 3/2016. Ngôi sao người Canada đã biểu diễn từ Bắc Mỹ, châu Âu, Nam Mỹ, châu Đại Dương tới Nam Phi, Ấn Độ và Tây Á. 150 đêm diễn trải dài khắp các châu lục từng mang về doanh thu khổng lồ 90 triệu USD cho Justin. Những đêm diễn còn lại mà Justin đã hủy bỏ là tại Mỹ, Canada, Nhật Bản, Philippines và Singapore.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()