Thứ năm, 5/4/2018, 09:46 (GMT+7)

Channing Tatum vẫn đeo nhẫn cưới sau khi chia tay vợ

Nam diễn viên 37 tuổi một mình đưa con gái đi siêu thị hôm 3/4, tay vẫn chưa tháo nhẫn cưới.

Channing vẫn đeo nhẫn cưới sau thông báo hôn nhân tan vỡ.

Channing vẫn đeo nhẫn cưới sau thông báo hôn nhân tan vỡ.

Một ngày sau khi thông báo ly hôn, Channing Tatum được trông thấy đi siêu thị cùng con gái nhỏ Everly ở Studio City, Los Angeles. Tài tử kiệu con gái trên vai trong khi xách theo túi đồ. Paparazzi phát hiện trên tay anh vẫn còn đeo chiếc nhẫn cưới.

Theo People, Channing đã rời khỏi biệt thự của gia đình và chuyển ra ở riêng vài tháng nay. "Chuyện này đã diễn ra một thời gian. Giống như mọi cuộc hôn nhân khác, họ cũng có lúc thăng lúc trầm trong 9 năm kết hôn nhưng đến năm ngoái, mọi thứ thực sự rạn vỡ", nguồn tin chia sẻ trên tạp chí này.

Ly thân đã một thời gian nhưng cả Channing và Jenna đều chưa tháo nhẫn.

Ly thân đã một thời gian nhưng cả Channing và Jenna đều chưa tháo nhẫn.

Rất nhiều nguồn tin nói rằng, cặp sao xung đột vì Channing dành quá nhiều thời gian cho công việc và những bữa tiệc ở bên ngoài cùng bạn bè. Jenna chỉ muốn chồng quan tâm đến gia đình nhiều hơn và cô luôn bất an khi Channing vắng nhà thường xuyên. Những cuộc cãi vã ngày càng nhiều khiến cho tình yêu của hai người cạn dần đi.

Trong thông báo gửi đến người hâm mộ hôm 2/4, Channing và Jenna viết: "Chúng tôi cùng lựa chọn kết thúc mối quan hệ vợ chồng. Chúng tôi đã yêu nhau sâu sắc trong suốt những năm qua và đã có một hành trình kỳ diệu cùng nhau. Hoàn toàn không gì có thể thay đổi việc chúng tôi đã yêu nhau nhiều đến mức nào, tình yêu là một hành trình đẹp đẽ nhưng giờ nó lại đang đưa chúng tôi đến những con đường khác nhau... Không có bí mật hay scandal khủng khiếp nào là gốc rễ gây ra quyết định của chúng tôi. Chỉ là hai người bạn thân nhận ra rằng đã đến lúc cần có không gian riêng và giúp đỡ nhau để cuộc sống trọn vẹn, vui vẻ hơn".

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()