Thứ ba, 13/6/2017, 13:53 (GMT+7)

Cameron Diaz tiết lộ lý do ngoài 40 tuổi mới chịu lấy chồng

Cô đào nóng bỏng từng có rất nhiều bạn trai nhưng đến 42 tuổi, Cameron mới kết hôn với rocker Benji Madden.

cameron-diaz-tiet-lo-ly-do-ngoai-40-tuoi-moi-chiu-lay-chong

Cameron trong sự kiện cuối tuần qua.

Cameron Diaz cùng nhiều nữ nghệ sĩ tham dự sự kiện In Goop Health ở Los Angeles hôm 10/6, nơi các người đẹp cùng chia sẻ về bí quyết giữ gìn sắc đẹp, tình yêu và hôn nhân. Nữ đồng nghiệp Gwyneth Paltrow đã hỏi Cameron về nguyên nhân cô mãi mới chịu lên xe hoa.

"Cameron à, bạn đã kết hôn khá muộn. Điều gì đã khiến bạn không màng hôn nhân cho đến ngoài 40 tuổi?", Gwyneth tò mò hỏi. Cameron liền giải thích: "Mình nghĩ vấn đề là mình đã không gặp chồng mình sớm hơn. Trước đây mình từng có nhiều bạn trai nhưng có sự khác biệt rất lớn giữa những người bạn trai với một người chồng. Và mình đã tìm được ông xã, anh ấy không chỉ là bạn đời của mình trong cuộc sống mà trong mọi thứ".

Cameron Diaz kết hôn với rocker Benji Madden năm 2015 khi cô đã 42 tuổi còn anh 35 tuổi. Khi cặp đôi mới hẹn hò, nhiều người từng cho rằng hai người như "đôi đũa lệch" cả về tuổi tác lẫn phong cách sống, chẳng mấy chốc mà bỏ nhau. Tuy nhiên, trái ngược với những dự đoán đó, Cameron và Benji lại gắn bó bên nhau ngày càng sâu sắc hơn.

cameron-diaz-tiet-lo-ly-do-ngoai-40-tuoi-moi-chiu-lay-chong-1

Cameron và ông xã.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Nói về sự khác biệt giữa hai người, chúng tôi thực sự rất khác nhau nhưng lại chia sẻ những giá trị sống tương đồng. Chúng tôi cực kỳ đồng điệu trong cách nghĩ và cùng hơi quái một chút". Cameron cũng ngợi ca ông xã kém 7 tuổi luôn ủng hộ cô hết lòng và khiến cô cảm thấy sự bình đẳng trong mối quan hệ: "Trước đây tôi chưa bao giờ có được điều đó và chưa bao giờ được yêu theo cách đó. Tôi học hỏi anh ấy mỗi ngày và anh ấy luôn truyền cảm hứng cho tôi. Benji làm việc vô cùng chăm chỉ. Tôi cảm thấy thật sự may mắn!".

Sau khi kết hôn, Cameron Diaz dành hầu hết thời gian cho gia đình, trở thành bà nội trợ thực sự. Cô đã không nhận dự án phim nào trong suốt 3 năm qua. Nói về sự vắng bóng khá lâu trên màn ảnh, Cameron bày tỏ rằng cô muốn có thời gian để chiêm nghiệm mọi thứ và làm mới bản thân mình.

cameron-diaz-tiet-lo-ly-do-ngoai-40-tuoi-moi-chiu-lay-chong-2

Cameron trẻ trung bên các nữ nghệ sĩ trong sự kiện In Goop Health.

Ý kiến bạn đọc ()