Thứ hai, 10/9/2012, 11:19 (GMT+7)

Cameron Diaz ngủ cùng báo

Nữ diễn viên phải lấy hết dũng khí khi đóng cùng một con báo lớn trong phim 'The Counselor'

>> Cameron Diaz thay Jolie để đóng cặp với Brad Pitt

Cameron Diaz.

Cameron Diaz.

Cameron Diaz đã quen với rất nhiều thử thách khó khăn khi đóng phim, đặc biệt là phim hành động. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô đối diện với một vai diễn khó nhằn mà không phải ai cũng dám thực hiện: một cô ả mê những con thú dữ và nuôi báo trong nhà. Thậm chí Cameron và người bạn diễn lông lá đầy móng vuốt còn có những cảnh ngủ chung giường với nhau.

Con báo đã khiến Cameron cùng ê kíp quay phim gặp nhiều phen đau đầu khi diễn cùng nó. Một nguồn tin ở trường quay chia sẻ trên The Sun: "Khi Cameron lần đầu diễn với con báo này, nó cứ lởn vởn quanh phòng giống như là đang muốn thống trị nơi đây. Nhưng giờ nó đã thân quen với cô ấy. Điều này rất cần thiết vì họ có vô số cảnh đóng cùng với nhau, trong đó có cảnh ngủ cùng giường. Tuy nhiên, một chuyên gia huấn luyện động vật luôn ở gần để phòng trường hợp con báo có thể mất kiểm soát và phá rối mọi thứ. Họ quay phim trong một ngôi nhà cổ và đồ đạc vô cùng đắt tiền. Bởi vậy luôn có rất nhiều nguy hiểm rình rập khi để con báo ở đây".

bao-621273-1368319962_500x0.jpg

The Counselor đang được quay tại Denham, Middlesex, Anh. Bộ phim xoay quanh một vị luật sư dấn sâu vào những rắc rối khi liên quan đến việc buôn lậu ma túy. Ngoài Cameron Diaz, bộ phim còn có những ngôi sao khác tham gia như Brad Pitt, Penelope Cruz, Michael Vastbender và Javier Bardem...

Dự án này từng gây xôn xao ngay từ khi bắt đầu vì nhiều thông tin trước đó khẳng định, Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ tái ngộ với nhau trong bộ phim. Tuy nhiên sau đó, Angelina Jolie đành lỗi hẹn vì đang bận đóng phim Maleficent. Bởi vậy, Cameron Diaz đã được chọn để thay thế.

Cameron Diaz

Cameron Diaz với hình xăm giả vết đốm da báo trong phim "The Counselor".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()