Brad Pitt thuê đầu bếp danh tiếng nấu bữa tối cho Jolie

Thứ tư, 26/9/2012 11:53 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tài tử được cho là đã mời đầu bếp hàng đầu nước Anh, Jamie Oliver, tới nhà anh chế biến bữa tối Giáng sinh năm nay.

>> Jolie mua quần lót của Beck cho Brad Pitt
>> Brad Pitt tặng Angelina đồng hồ đắt nhất thế giới

Brad đã lên kế hoạch chuẩn bị cho kỳ Giáng sinh đáng nhớ tại Anh.

Brad đã lên kế hoạch chuẩn bị cho kỳ Giáng sinh đáng nhớ tại Anh.

Gia đình Jolie-Pitt chuyển đến sống tại biệt thự cổ ở Surrey, Anh từ mùa hè. Noel năm nay, cặp đôi sẽ có một bữa tối tuyệt hảo ở xứ sở sương mù nhờ tài năng của bếp trưởng nổi tiếng Jamie Oliver. Brad Pitt chính là người lên kế hoạch cho bữa tiệc Giáng sinh và anh đã sốt sắng đặt trước Jamie làm cho mình.

Bếp trưởng Jamie Oliver.

Bếp trưởng Jamie Oliver.

Nguồn tin chia sẻ trên The Sun: "Jamie đã là bạn của Brad từ khi tài tử kết hôn với Jennifer Aniston (năm 2000). Angelina cũng rất thích anh ấy. Jamie sẽ tới biệt thự Surrey của cặp sao để giúp chuẩn bị bữa tối Giáng sinh. Năm ngoái, Brad đã nài nỉ Jamie dạy anh nấu ăn. Bếp trưởng đã cố truyền đạt cho nam diễn viên nhưng Brad rất kém trong việc bếp núc. Cuối cùng, Brad liền đề nghị Jamie tới chỉ đạo nấu nướng giúp anh vào dịp Noel tới".

Jamie Oliver hẳn sẽ phải thiết kế một bữa ăn hoành tráng bởi riêng nhà Jolie đã có tới 8 người (cặp đôi cùng 6 nhóc tì hiếu động). Thông thường, nếu không có sự trợ giúp của người giúp việc, Jolie và Brad khá vất vả khi chuẩn bị các món ăn cho tổ ấm đông đúc của họ.

Jamie Oliver, 36 tuổi, là bếp trưởng nổi tiếng hàng đầu nước Anh. Chàng trai này sở hữu một loạt các chương trình truyền hình cực kỳ ăn khách về nấu nướng và ẩm thực.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()