Thứ tư, 31/5/2017, 11:04 (GMT+7)

Bond girl khỏa thân đầu tiên trên màn ảnh vừa qua đời

'Biểu tượng gợi cảm' của màn ảnh thập niên 1970, Molly Peters, lặng lẽ ra đi vào ngày 30/5.

bond-girl-khoa-than-dau-tien-tren-man-anh-vua-qua-doi

Molly Peters trong vai Bond girl phim "Thunderball" năm 1965.

Thông tin về cái chết đột ngột của nữ diễn viên Molly Peters được đăng tải trên Twitter chính thức của James Bond: "Chúng tôi rất buồn khi nghe tin Molly Peters đã vĩnh biệt cõi đời ở tuổi 75. Mọi suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình cô ấy".

Nguyên nhân nữ diễn viên qua đời vẫn chưa được tiết lộ. Molly Peters vốn đã giải nghệ diễn xuất từ nhiều năm nay và sống cuộc đời bình lặng bên gia đình.

Người đẹp Anh từng nổi tiếng với vai diễn nữ y tá Patricia Fearing - người tình quyến rũ của điệp viên 007 trong phần phim Thunderball năm 1966. Molly Peters chính là Bond girl đầu tiên táo bạo diễn cảnh khỏa thân. Cô đào xinh đẹp đã có rất nhiều cảnh nude và cảnh yêu đương nóng bỏng với tài tử Sean Connery. Hội đồng kiểm duyệt phim ở Anh đã cắt đi nhiều cảnh nóng vì cho rằng chúng quá khiếm nhã trên màn ảnh rộng. Sau đó, phim vẫn bị dán mác X (chỉ dành cho khán giả trên 18 tuổi).

bond-girl-khoa-than-dau-tien-tren-man-anh-vua-qua-doi-1
bond-girl-khoa-than-dau-tien-tren-man-anh-vua-qua-doi-2

Những cảnh quay gợi cảm của Molly Peters trong phim.

Sau bộ phim 007, Molly Peters trở thành biểu tượng gợi cảm và nhận được vô số lời mời đóng phim. Tuy nhiên, Molly chỉ tham gia  một vài dự án điện ảnh rồi sớm giã từ sự nghiệp người mẫu và diễn viên vào cuối những năm 1960.

Trailer phim 'Thunderball'

Trailer phim "Thunderball"
 
 

Bond girl huyền thoại ra đi sau đúng một tuần "James Bond" Roger Moore lìa đời vì căn bệnh ung thư ở tuổi 86. Roger Moore là tài tử thứ ba đóng vai Điệp viên 007 và ông đã có gần một thập kỷ hóa thân vào vai diễn này. Trong đó, phần phim ăn khách nhất của tài tử người Anh là Live and Let Die năm 1973.

bond-girl-khoa-than-dau-tien-tren-man-anh-vua-qua-doi-3

Molly Peters khi về già.

Hoài Vũ   |  

Ý kiến bạn đọc ()