Thứ sáu, 10/6/2016, 12:04 (GMT+7)

Bố mẹ hai bên giúp Miley Cyrus và Liam tổ chức lễ cưới

Nguồn tin cho biết, cặp sao sẽ trao lời thề nguyền trên bãi biển ở quê nhà của tài tử 'Hunger Games'.

Tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth sắp làm đám cưới rộ lên từ lâu sau khi Miley đeo lại nhẫn đính hôn vào đầu năm nay. Mới đây, tờ Us tiết lộ về thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ của cặp đôi: "Họ sẽ cưới trên bãi biển ở Australia vào mùa hè này".

bo-me-hai-ben-giup-miley-cyrus-va-liam-to-chuc-le-cuoi

Miley tới thăm gia đình Liam ở Sydney vào tháng 4.

Nguồn tin cũng tiết lộ trên tờ Us, cặp sao rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ và trợ giúp của các bậc phu huynh. Bố mẹ Liam ở Australia và bố mẹ Miley ở Mỹ đều nhiệt tình giúp đỡ các con chuẩn bị lễ cưới. "Bố mẹ của cặp sao đang làm hầu hết mọi việc", nguồn tin cho hay.

Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Today ngày 1/6, bố của Miley cũng thổ lộ rằng ông muốn góp vai trò đặc biệt trong ngày trọng đại của con gái, chẳng hạn như người chủ trì hôn lễ. Khi được hỏi về chuyện tình cảm của Miley và Liam, ông Billy Ray Cyrus chia sẻ: "Chúng đang rất hạnh phúc bên nhau".

bo-me-hai-ben-giup-miley-cyrus-va-liam-to-chuc-le-cuoi-1

Bố Miley hào hứng với hôn lễ sắp tới của con gái.

Miley Cyrus tái hợp với tài tử xứ chuột túi vào cuối năm ngoái sau hai năm chia tay. Cặp đôi từng đính hôn vào tháng 5/2012 và Miley đã rất hào hứng về một lễ cưới lãng mạn, nhưng rồi họ sớm hủy hôn vào hè năm 2013. Nhớ lại khoảng thời gian đó, Liam lý giải trên tạp chí GQ tháng 6: "Đó là quyết định khó khăn nhưng khi ấy cả hai chúng tôi đều có những hướng đi khác nhau và mọi việc cần thiết phải xảy ra như thế. Chúng tôi còn rất trẻ và đó là lựa chọn đúng đắn tại thời điểm đó. Cả hai cần phải làm như thế".

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()