Bố dượng chuyển giới của Kim xúc động khi mặc váy cưới

Thứ sáu, 8/4/2016 00:06 GMT+7
0 0 chia sẻ

Caitlyn Jenner từng kết hôn 3 lần nhưng chưa bao giờ được mặc váy cô dâu.

bo-duong-chuyen-gioi-cua-kim-xuc-dong-khi-mac-vay-cuoi

Đi cùng cô bạn tới cửa hàng váy cưới trong show truyền hình thực tế "I Am Cait", ngôi sao chuyển giới Caitlyn Jenner gây bất ngờ với mọi người khi mặc thử một bộ soriee trắng. Khi Caitlyn bước ra, tất cả đều thốt lên ngỡ ngàng.

bo-duong-chuyen-gioi-cua-kim-xuc-dong-khi-mac-vay-cuoi-1

Bố dượng Kim Kardashian xúc động ngắm hình ảnh của mình trong gương. Đây là lần đầu tiên trong đời bà được mặc váy cưới.

bo-duong-chuyen-gioi-cua-kim-xuc-dong-khi-mac-vay-cuoi-2
bo-duong-chuyen-gioi-cua-kim-xuc-dong-khi-mac-vay-cuoi-3

Caitlyn thổ lộ: "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng lại có được ngày hôm nay. Tôi từng kết hôn 3 lần và phải mặc những bộ quần áo tẻ nhạt nhất trong đời! Cuối cùng tôi cũng được mặc thứ gì đó thật thoải mái". Trước khi chuyển giới năm ngoái, Caitlyn từng kết hôn với 3 người phụ nữ, trong đó mẹ Kim Kardashian là người vợ thứ ba.

bo-duong-chuyen-gioi-cua-kim-xuc-dong-khi-mac-vay-cuoi-4

Ngôi sao chuyển giới hạnh phúc nắm tay cô bạn. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Caitlyn cũng thổ lộ rằng trong tương lai bà sẽ tìm một người đàn ông phù hợp để hẹn hò bởi "3 bà vợ là quá đủ với tôi rồi!".

bo-duong-chuyen-gioi-cua-kim-xuc-dong-khi-mac-vay-cuoi-5

Caitlyn (tên cũ là Bruce Jenner) và 3 người vợ (từ trái sang phải): nữ tiếp viên hàng không Chrystie Jenner, ca sĩ Linda Diane Thompson và ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner. Mỗi người vợ sinh cho Caitlyn hai người con.

Thảo Anh

Ý kiến bạn đọc ()