Thứ sáu, 15/3/2013, 10:45 (GMT+7)

Bieber tự mãn về bản thân và mỉa mai Lindsay

Nam ca sĩ 19 tuổi huênh hoang nói về thành công của anh trên Instagram và còn viết rằng, đừng so sánh anh với một người đại bại như Lilo.

>> Justin Bieber bị xỉu trên sân khấu
>> Bieber đến diễn muộn 2 tiếng không một lời xin lỗi

Justin Bieber.

Justin Bieber bất mãn vì bị "ném đá" trong thời gian qua.

Sau gần hai tuần bị báo chí và dư luận chỉ trích vì gây ra vô số rắc rối, Justin Bieber đã bức xúc trút bầu tâm sự dài dằng dặc trên trang xã hội để thanh minh về bản thân. Bieber viết trên Instagram vào sáng thứ 5 (14/3): "Tất cả những người bên cạnh đều nói rằng tôi nên giữ hòa khí với báo chí nhưng tôi quá mệt mỏi vì vô vàn những lời nói dối trá trong thời gian gần đây. Họ nói rằng tôi sắp tới trung tâm cai nghiện và gia đình thất vọng về tôi. Gia đình tôi quá tự hào chứ và không có điều gì để họ phải phàn nàn... Nếu ai tin rằng tôi cần đi điều trị thì đó là điều ngu xuẩn".

Justin tiếp tục kể ra hàng loạt thành tựu đáng mơ ước của anh để khẳng định rằng, anh đang đi đúng hướng và không hề lầm lạc: "Tôi 19 tuổi và đã có 5 album đứng số 1. Tôi đã đi khắp thế giới và đã đạt được những thành công hơn cả những gì tôi có thể mơ đến. Tôi mới chỉ 19 tuổi và điều đó hẳn là gây kinh ngạc cho một số người khi nghĩ rằng, đây mới chỉ là điểm khởi đầu".

Có lẽ cảm xúc tuôn trào quá mạnh khiến Bieber trở nên huênh hoang hơn thường lệ: "Tôi biết tài năng của mình và tôi biết mình có thể ngẩng cao đầu. Tôi biết tôi là ai và không phải là kiểu người nào. Thông điệp của tôi là muốn mọi người tin tưởng. Nếu không tin tưởng vào tôi, hãy tin tưởng vào chính bản thân các bạn. Thành thực mà nói, tôi không quan tâm liệu các bạn có tin tôi hay không, bởi chỉ cần tôi tin vào chính mình".

Bieber tức giận với một paparazzi.

Bieber tức giận với một paparazzi ở London.

Hoàng tử nhạc pop muốn mọi người hãy tin vào sự trong sáng của anh: "Tôi viết điều này với nụ cười nở trên môi và tình yêu trong trái tim, để các bạn hiểu được cảm xúc thực của tôi. Tôi là một người tốt và một trái tim lớn. Tôi không nghĩ mình đáng phải nhận những bài báo tiêu cực. Tôi đã làm việc không ngừng nghỉ và công việc miệt mài của tôi vẫn chưa dừng ở đó".

Cuối bài "phát biểu", Bieber nhắc đến chuyện mọi người cho rằng anh đang rơi vào cuộc sống "rắc rối" giống như Lindsay Lohan. Bieber bác bỏ nhưng lại "dìm hàng" Lilo. Anh viết: "Đối với những người so sánh tôi với Lindsay Lohan, hãy xem bản kê miễn giảm thuế năm 2012 của cô ấy". Bieber muốn nhấn mạnh rằng, Lilo là một ngôi sao thất bại và đang nợ nần chồng chất, không phải là người "cùng hội cùng thuyền" với anh.

Bieber lỡ miệng mỉa mai Lindsay.

Bieber lỡ miệng mỉa mai Lindsay.

Sau vài phút viết những dòng này, Bieber nhận ra rằng anh đã hơi quá khích và làm tổn thương bậc đàn chị. Lập tức, nam ca sĩ xóa bỏ dòng đó và viết: "Thi thoảng tôi đã rất giận dữ. Tôi cũng là con người, cũng mắc sai lầm. Tôi đang trưởng thành và sẽ sống tốt hơn. Tình yêu của các bạn dành cho tôi sẽ vượt lên mọi sự chê trách. Tôi yêu các bạn nhiều!".

Giọng ca Baby sau đó đã phân trần trên trang TMZ về chuyện châm chích Lindsay: "Sau vài phút đăng lên, tôi đã nhận ra những dòng cuối cùng này là sai và điều đó đã được viết trong lúc quẫn trí. Tôi đã xóa ngay và viết lại những cảm xúc thực của mình".

Justin Bieber thực sự đã khiến người hâm mộ lo ngại vì vướng vào hàng loạt những ồn ào từ đầu năm nay. Đầu tiên là chuyện anh bị lộ ảnh hút chất gây nghiện trong khách sạn, ngay sau đó, một paparazzi bị thiệt mạng khi đang đuổi theo xe hơi của anh do bạn thân lái. Bieber cũng bị chỉ trích vì sờ ngực một fan nữ. Vào sinh nhật thứ 19 ở London (1/3), Bieber gây gổ với bảo vệ câu lạc bộ đêm. Hai ngày sau, anh tới concert muộn gần 2 tiếng khiến rất nhiều khán giả đã bỏ về trước. Ngày tiếp theo, Bieber đến đúng giờ nhưng anh đã bị choáng khi đang biểu diễn và phải nhập viện sau đó. Nhiều tin đồn cho rằng, Bieber đang sa chân vào con đường ăn chơi và dính nghiện ngập nên mới xảy ra tình trạng như vậy.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()