Thứ hai, 22/4/2013, 10:39 (GMT+7)

Bieber đăng ảnh thân mật với Selena

Vài ngày sau tin đồn tái hợp, chính Justin Bieber đã khoe một bức ảnh tình tứ với bạn gái cũ trên Instagram.

>> Justin Bieber vẫn nặng lòng với Selena
>> Justin Bieber tung tranh vẽ cảnh giường chiếu với fan

Vào tối thứ 7 (20/4), Justin Bieber bất ngờ đăng ảnh chụp với Selena Gomez. Trong bức hình này, Selena đang chuẩn bị hôn má Bieber và tay vén tóc. Nam ca sĩ Baby có lẽ đã tự ghi lại khoảnh khắc thân mật của hai người bằng điện thoại.

Bức ảnh Justin Bieber đăng lên Instagram đêm 20/4.

Bức ảnh Justin Bieber đăng lên Instagram đêm 20/4.

Bức ảnh không kèm theo dòng chú thích nào. Tuy nhiên, các fan đều tin rằng, Bieber đang muốn gián tiếp khẳng định anh đã quay lại với Selena. Sau một lúc đăng ảnh, hoàng tử nhạc pop lại vội vã gỡ xuống nhưng cũng đủ làm bùng lên tin đồn hai người đã làm lành với nhau.

Thông tin tái hợp càng được khẳng định hơn khi hai ngày trước đó (18/4), Selena Gomez được trông thấy bay tới Oslo, Na Uy, nơi Bieber đang đi tour biểu diễn. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ People, cặp sao đã bí mật hẹn hò ở Na Uy trước khi cùng lên đường tới Copenhagen, Đan Mạch vào thứ 7.

Các paparazzi cũng có thêm một bằng chứng khác cho thấy đôi uyên ương sớm nắng chiều mưa này đang quay về bên nhau. Tuần trước, một tay săn ảnh đã chụp được hình Bieber cầm iPhone có hình Selena trên màn hình khi anh đi thăm bảo tàng ở Amsterdam.

Justin Bieber dùng ảnh của Selena làm màn hình điện thoại.

Justin Bieber dùng ảnh của Selena làm hình nền điện thoại.

Justin Bieber và công chúa Disney đã đường ai nấy đi sau một trận cãi vả nảy lửa trong kỳ nghỉ cuối năm ngoái. Trước đó, vào tháng 11, cặp đôi cũng chia tay nhưng hai tuần sau lại làm lành.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()