Bí mật nhà Kardashian có nguy cơ bị tiết lộ

Thứ sáu, 30/12/2011 09:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Những chuyện 'thâm cung bí sử' nhất của Kim và cả gia đình Kardashian sẽ bị vú em cũ của họ tiết lộ trong cuốn sách sắp phát hành.

>> Kim Kardashian bị đồn hẹn hò Kanye West
>> Kendall Jenner - em gái xinh đẹp của Kim

Vú em phát hành cuốn sách, tiết lộ những bí mật của gia đình Kardashian. Ảnh: TMZ.

Vú em phát hành cuốn sách, tiết lộ những bí mật của gia đình Kardashian. Ảnh: TMZ.

Cả gia đình Kardashian tỏ ra không vui khi biết những câu chuyện về gia đình họ chuẩn bị được công khai với cả thế giới. Mặc dù họ đã thực hiện nhiều bộ phim truyền hình thực tế, mô tả cận cảnh mọi khía cạnh trong đời sống các thành viên trong gia đình nhưng những chuyện "thâm cung bí sử" sắp sửa bị tiết lộ lại là những việc họ không hề muốn công khai.

Pam Behan, vú em cũ đồng thời là người quản lý cũ trước khi cả gia đình Kardashian trở nên nổi tiếng, đã viết tất cả những chuyện mà mình biết trong thời gian sống cùng trong một cuốn sách chuẩn bị phát hành. Trong đó, Pam mô tả cậu con trai của Bruce Jenner, người chồng sau của bà Kris Jenner, là "hư hỏng và thiếu tôn trọng người khác". Cuốn hồi ký của Pam sẽ tả chi tiết về quãng thời gian bà làm việc cho nhà Kardashian và sau đó là nhà Jenner, điều này khiến đại gia đình này khó chịu.

Sóng gió lại đến với Kim và các thành viên khác trong nhà Kardashian. Ảnh: Wenn.

Sóng gió lại đến với Kim và các thành viên khác trong nhà Kardashian. Ảnh: Wenn.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ TMZ, Pam Behan đã dành rất nhiều thời gian chăm sóc các con của nhà Kardashian cũng như nhà Jenner. Pam cũng nói rõ trong cuốn sách rằng bà không ưa gì họ và bà bị đuổi việc sau khi tát cậu con trai của Kris Jenner, Brandon Jenner một ngày. Tuy vậy, bà vú em cũ của nhà Kardashian cũng thừa nhận, bà mang ơn ông chủ Bruce Jenner khi ông giúp đỡ bà khỏi bị tù tội vì bị bắt lái xe lúc đang say. Ngoài ra, Pam Behan cũng hứa rằng bà sẽ hé lộ nhiều điều bí mật về cô con gái nổi tiếng nhất trong gia đình, Kim Kardashian.

Đây được xem như một đòn mạnh, giáng vào gia đình Kardashian nổi tiếng và quyền lực, khi họ thường xuyên chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống của mình trên bộ phim Keeping Up With the Kardashian. Bộ phim truyền hình thực tế này được thực hiện từ năm 2007 và vào năm ngoái, họ đã kiếm được tổng cộng 65 triệu USD nhờ bộ phim. Một nguồn tin cho hay, cuốn sách đã được gửi tới nhà xuất bản nhưng vẫn chưa biết liệu Pam Behan có đạt được thỏa thuận để xuất bản nó hay không.

Thái An

Ý kiến bạn đọc ()