Thứ bảy, 2/7/2016, 00:15 (GMT+7)

Bạn trai Taylor Swift từng là 'nam sinh lập dị'

Một người bạn học kể, hồi ở trường, Tom Hiddleston chỉ thích mặc quần tím, áo phông kỳ cục và không tán tỉnh nổi cô nào.

Tom Hiddleston hiện là một trong những tài tử quyến rũ nhất thế giới với lượng fan nữ hùng hậu. Tuy nhiên theo lời kể của bạn bè, Tom thời tuổi teen không mấy điển trai, sống khép kín và hơi lập dị.

ban-trai-taylor-swift-tung-la-nam-sinh-lap-di
ban-trai-taylor-swift-tung-la-nam-sinh-lap-di-1

Tom Hiddleston thời trung học, chưa điển trai như hiện tại và không biết thu hút các cô gái.

Một cậu bạn học trên Tom Hiddleston một khóa tại trường nội trú Eton tiết lộ: "Tom đã có sự thay đổi kinh ngạc. Hồi đi học, cậu ấy hơi quái dị, không hề có bạn gái và chỉ chăm chăm vào máy tính. Tom giống như một con mọt sách, rất cần mẫn học hành".

Tom theo học trường Eton danh tiếng từ năm 13-17 tuổi. Trong ký ức của người bạn, nam diễn viên ngày ấy "không phải là một cậu nhóc bảnh bao lắm": "Cậu ấy có gu thời trang cổ lỗ sĩ, chỉ thường mặc quần màu tím với chiếc áo phông pha màu lòe loẹt, có thể đổi màu khi bạn thở vào đó. Thứ nổi loạn nhất cậu ấy từng làm là thử nuôi tóc dài".

Tuy nhiên, khi ở trên sân khấu kịch ở trường Eton, anh hoàn toàn thay đổi. Tom như thoát khỏi chiếc vỏ ốc, tỏa sáng mỗi khi hóa thân vào các nhân vật khác nhau. Cùng với cậu bạn Eddie Redmayne (tài tử đoạt giải Oscar năm ngoái), Tom Hiddleston là một trong những học sinh tài năng nhất trong lớp kịch ở trường.

ban-trai-taylor-swift-tung-la-nam-sinh-lap-di-2

Tom và Eddie Redmayne là bạn học tại trường Eton.

Sau này, Tom Hiddleston thú nhận, anh cảm thấy rất may mắn vì đã được học tại Eton, nơi khám phá và phát triển năng khiếu diễn xuất của Tom. Sau khi tốt nghiệp, anh theo học Đại học Cambridge ngành Cổ điển học và khi ra trường mới bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn.

Hoài Vũ

Ý kiến bạn đọc ()